Người phụ nữ lạ tử vong trong tư thế ngủ bên đống gạch

(PLO) - Người dân tá hỏa khi phát hiện người phụ nữ nằm trên bao bì xi măng, bên cạnh là chiếc xe đạp dựng ngay ngắn nhưng đã tử vong trước đó nhiều giờ. 
Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong

Chính quyền xã Hưng Xá (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) đang thông báo để xác định danh tính của người phụ nữ lạ mặt tử vong bên đống gạch trên địa bàn xã.

Theo đó, sáng 5/1/2017, người dân bất ngờ phát hiện một phụ nữ nằm bất tỉnh bên đường cạnh đống gạch của công trình xây dựng trung tâm văn hóa xã. Kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong từ trước đó, trong tư thế nằm trên tấm bao bì xi măng, bên cạnh là một chiếc xe đạp cũ buộc theo cuốc và can nhựa...

Người phụ nữ lạ tử vong trong tư thế ngủ bên đống gạch ảnh 1
Chiếc cuốc, can nhựa buộc trên xe đạp bên cạnh thi thể người phụ nữ

Vụ việc được trình báo chính quyền và cơ quan chức năng, cùng ngày lực lượng pháp y công an tỉnh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường. Nạn nhân được xác định là người phụ nữ khoảng 40 tuổi, mặc bộ đồ cũ.

Theo kết quả ban đầu của cơ quan pháp y cho thấy không có vật gì tác động bên ngoài, bên trong cơ thể xác định đây không phải là vụ án mạng.

Nhiều người nhận định có thể đêm 4/1 người phụ nữ dừng xe để nằm nghỉ, nhưng do lạnh quá đã tử vong. Sau khi thông báo trên các phương tiện truyền thanh địa phương nhưng đến cuối chiều không có người nhà đến nhận, chính quyền và nhân dân đã tổ chức khâm lượm chôn cất nạn nhân và tiếp tục thông báo để xác định danh tính nạn nhân. 

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Trao 3.000 cây gậy trắng cho người mù Việt Nam

Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Thị Bích Ngọc trao tượng trưng 3.000 cây gậy trắng cho Hội người muc Việt Nam
(PLVN) -Trong khuôn khổ Chương trình vì sự phát triển cộng đồng sáng kiến cây gậy trắng cho người mù Việt Nam, hôm qua - 22/6/2021, tại Trung tâm đào tạo chức năng người mù Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã trao 3.000 Cây gậy trắng cho người mù Việt Nam,

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 23/6

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 23/6
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nói chung chấm dứt nắng nóng đặc biệt gay gắt, với nhiệt độ trong ngày cao nhất khoảng 33 độ C, đêm có mưa rào; các tỉnh miền Trung vẫn nắng nóng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 38 độ C...

5 tháng đầu năm 22,2 ha rừng ở Quảng Sơn bị tàn phá

Rừng ở Quảng Sơn bị tàn phá
(PLVN) - Thông tin này được Báo PLVN phản ánh về tình trạng phá rừng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Quảng Sơn, UBND huyện Đắk G’long (tỉnh Đắk Nông). Ngay sao đó, chính quyền địa phương đã đôn đốc các cơ quan chuyên môn vào cuộc kiểm tra, xác minh rõ.