Người phụ nữ đầu tiên trên thế giới có 100 tỷ USD

Bà Francoise Bettencourt Meyers. Ảnh: AFP.
Bà Francoise Bettencourt Meyers. Ảnh: AFP.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Francoise Bettencourt Meyers, nữ thừa kế L'Oreal và là một trong những cá nhân giàu có nhất thế giới, vừa ghi nhận tài sản chạm mốc 100 tỷ USD.

Theo danh sách tỷ phú Bloomberg Billionaire’s Index, tính đến hết ngày 28/12, nữ doanh nhân Francoise Bettencourt Meyers đã trở thành phụ nữ đầu tiên trên thế giới sở hữu 100,2 tỷ USD.

Bà Francoise Bettencourt Meyers (70 tuổi) là người con duy nhất của Liliane Bettencourt và là cháu gái của Eugène Schueller - nhà sáng lập Tập đoàn L'Oreál vào năm 1909. Bà hiện là người giàu thứ 12 hành tinh, xếp trên tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani.

Nữ tỷ phú giàu thứ 2 thế giới là bà Alice Walton, xếp thứ 19 trong bảng xếp hạng của Bloomberg với khối tài sản 70 tỷ USD.

Đọc thêm

Tin không vui với Ukraine

Thủ tướng Slovakia Robert Fico.
(PLVN) - Thủ tướng Slovakia Robert Fico xác nhận rằng Slovakia không có kế hoạch dỡ bỏ lệnh cấm nhập khẩu một số sản phẩm của Ukraine.

Ông Masoud Pezeshkian đắc cử Tổng thống Iran

Ông Masoud Pezeshkian.
(PLVN) - Ngày 6/7, Bộ Nội vụ Iran thông báo, ông Masoud Pezeshkian – một người có quan điểm ôn hòa đã giành chiến thắng trong vòng 2 của cuộc bầu cử tổng thống vừa diễn ra ở nước này.