Người phát ngôn của Gaddafi bị bắt

 Theo kênh truyền hình Tự do có trụ sở ở thành phố Misrata (bắc Lybia), đêm 28/9 người phát ngôn của chính quyền cựu Tổng thống Gaddafi đã bị bắt.

Theo kênh truyền hình Tự do có trụ sở ở thành phố Misrata (bắc Lybia), đêm 28/9 người phát ngôn của chính quyền cựu Tổng thống Gaddafi đã bị bắt.
Moussa Ibrahim.
Moussa Ibrahim.
Moussa Ibrahim bị các tay súng của Hội đồng chuyển tiếp quốc gia (NTC) bắt gần thành thành phố Sirte – quê hương của Gaddafi.
Một chiến binh NTC nói rằng, Ibrahim định trà trộn vào những người dân di tản khỏi Sirte (là nơi tiếp tục diễn ra các cuộc chiến giữa lực lượng của NTC và những người trung thành với ông Gaddafi) thì bị phát hiện. 
Hiện chưa có thông tin thêm về sự kiện này. Kênh truyền hình Tự do cho biết, khi Ibrahim được chuyển tới một nơi an toàn, hình ảnh về vụ bắt giữ sẽ được công bố rộng rãi. 
Q.Dương (theo Tân Hoa xã)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.