Người mẫu Playboy tự vẫn ở tuổi 33

Người mẫu Ashley Mattingly đã tự vẫn tại nhà riêng ở Mỹ sau thời gian chiến đấu với việc lạm dụng chất gây nghiện và rượu.
Người mẫu Playboy tự vẫn ở tuổi 33 - 1

Gia đình người mẫu Ashley Mattingly vừa bất ngờ báo tin cô đã qua đời ở tuổi 33. Người mẫu tóc vàng xinh đẹp đã tự kết liễu đời mình vào thứ tư tuần trước tại nhà riêng ở Austin, Texas, Mỹ và để lại một lá thư tuyệt mệnh

Người mẫu Playboy tự vẫn ở tuổi 33 - 3

Gia đình Ashley Mattingly tiết lộ với trang TMZ rằng Ashley Mattingly đã sống ở Austin được hai năm và phải vật lộn với tình trạng lạm dụng chất gây nghiện

Người mẫu Playboy tự vẫn ở tuổi 33 - 4

Ashley từng nhiều lần chụp hình cho tạp chí Playboy và còn là Hoa hậu Playboy số tháng 3 năm 2011

Người mẫu Playboy tự vẫn ở tuổi 33 - 6

Mattingly có cuộc sống riêng khá rối ren, vào năm 2012, cô từng tố cáo bạn trai hành hung. Bạn trai của Ashley Mattingly, diễn viên phim Prison Break - Lane Garrison đã phải ngồi tù 2 tháng và bị phạt tiền. Cá nhân Ashley Mattingly cũng từng gặp thêm rắc rối với pháp luật vào năm 2016. Cá nhân Ashley Mattingly cũng từng gặp thêm rắc rối với pháp luật vào năm 2016

Người mẫu Playboy tự vẫn ở tuổi 33 - 7
Vĩnh Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện
(Dân trí) - "Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia", bà xã NSND Công Lý thông tin.

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.