Từ khóa: #người làm công

Phổ biến giáo dục pháp luật: Toàn diện, rộng khắp, hướng mạnh về cơ sở

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình trao Bằng khen của Thủ tướng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 32-CT/TW của Ban Bí thư
(PLVN) -Đây là một trong những nội dung quan trọng được thể hiện trong Kết luận số 80-KL/TW của Ban Bí thư về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW ngày 09/12/2003 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL), nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân.

Bị đánh nhầm, garage sửa chữa ô tô tan hoang

Bị đánh nhầm, garage sửa chữa ô tô tan hoang
(PLO) - Cho rằng chủ garage sửa chữa ô tô bảo vệ hai thanh niên dám gây sự với chúng, đám côn đồ không chỉ hành hung khiến một số người bị thương mà còn đập phá các xe ô tô, xe máy garage này đang sửa chữa cho khách. Tuy nhiên, vụ việc đã xảy ra được một tuần nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa khởi tố vụ án… 

Trinh sát kể chuyện phá vụ án thiếu nữ nằm dưới đáy đầm tôm

Hình chỉ mang tính minh họa (internet)
(PLO) - Những cơn mưa tầm tã trước ngày phát hiện vụ án hầu như đã xóa hết dấu vết hiện trường, kết quả khám nghiệm tử thi cũng mang lại con số 0 tròn trĩnh vì trong thời gian ngâm nước quá lâu, những dấu vết trên thi thể cũng không còn. Các chiến sĩ trinh sát đã phá vụ án này như thế nào?

Nhà “sạch như chùi” vì thuê người làm vườn 3 tiền án

Nhà “sạch như chùi” vì thuê người làm vườn 3 tiền án
(PLO) - Sau kỳ công tác, chủ nhà trở về, tá hỏa khi căn nhà chỉ còn... bốn bức tường; mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được gã làm công đều đã được dọn dẹp sạch trơn. Điều khiến người chủ kinh hoàng hơn là phát hiện người làm công "miệt vườn" mà ông thuê về từng là kẻ giết người, sở hữu đến 3 tiền án, đã bóc hơn chục quyển lịch trong tù và rắp tâm lên kế hoạch vào nhà ông để chiếm đoạt tài sản từ trước.

Hiếp xác chết cụ bà 70 tuổi vì món nợ 300 ngàn đồng

Hiếp xác chết cụ bà 70 tuổi vì món nợ 300 ngàn đồng
(PLO) - Chỉ vì món nợ 300 nghìn đồng không trả được, trong đêm tối, con nợ lẻn sang nhà chủ nợ, dùng quần áo siết cổ nạn nhân đến chết. Thú tính nổi lên, con nợ còn làm nhục thi thể bà lão đã ngoài 70 tuổi rồi mới quay về nhà ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra.