“Người không chân” thừa nhận giết bạn gái siêu mẫu

Trong phiên tòa diễn ra mới đây, “người không chân” Nam Phi Oscar Pistorius bị truy tố đến 6 tội danh, trong đó tội nghiêm trọng nhất là giết người có chủ đích.

Trong phiên tòa diễn ra mới đây, “người không chân” Nam Phi Oscar Pistorius bị truy tố đến 6 tội danh, trong đó tội nghiêm trọng nhất là giết người có chủ đích.

Oscar Pistorius. Ảnh: Internet
Oscar Pistorius.

Trong phiên tòa diễn ra từ ngày 19/2, Pistorius thừa nhận hành vi giết bạn gái Reeva Steenkamp nhưng khẳng định do anh ta nhầm cô là kẻ trộm.

Sau khi cảnh sát phát hiện rất nhiều chất cấm sử dụng trong thể thao tại nhà riêng của Pistorius, vận động viên có biệt danh “Người không chân” Oscar Pistorius đang đối mặt với việc bị tước tất cả các huy chương tại Paralympic 2012.

Ngay sau đó, kênh truyền hình cáp lớn nhất của Nam Phi có tên M-Net cũng đã hủy bỏ chiến dịch quảng cáo với Pistorius. Đồng thời, hãng thể thao nổi tiếng Nike – nhà tài trợ chính cho vận động viên này tại Nam Phi từ năm 2008 - đã gỡ bỏ một số hình ảnh liên qua đến nhãn hàng trên tài khoản Twitter của vận động viên này. Một số công ty lớn khác cũng đang xem xét lại việc hợp tác với Pistorius.

Một chuyên gia pháp lý cho biết có thể phải mất vài tháng vụ án của Pistorius mới được chính thức đưa ra xét xử.

Vận động viên này hiện vẫn bị tạm giam.

Minh Nguyệt (theo AFP, Dailymail)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.