Từ khóa: #người đẹp

Thí sinh MGI 2023 diện áo dài tham quan Hà Nội

Thí sinh MGI 2023 diện áo dài tham quan Hà Nội.
(PLVN) - Ngày 5/10, hơn 70 thí sinh Miss Grand International 2023 (MGI 2023) bước vào ngày thứ 3 của chuỗi hoạt động với lịch trình tham quan di tích lịch sử Thủ đô Hà Nội. Các người đẹp thích thú được mặc áo dài Việt Nam.

Mãn nhãn với Lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột

Mãn nhãn với Lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột
(PLVN) - Lễ hội Đường phố được tổ chức với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Nơi hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới”. Sự kiện là điểm nhấn của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 với những phần biểu diễn mang đậm bản sắc văn hóa Tây Nguyên, hấp dẫn công chúng và du khách thập phương.

Bùng nổ các cuộc thi hoa hậu, người đẹp

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam sẽ khởi động trong tháng Ba tới đây - ẢNH: T.SƠN
Trong năm 2022, ước tính sơ bộ sẽ có khoảng hơn chục cuộc thi hoa hậu, hoa khôi, người đẹp được tổ chức. Việc có quá nhiều cuộc thi nhan sắc như vậy có khiến các danh hiệu người đẹp mất giá?

Truyền thông du lịch qua các “sân chơi” sắc đẹp

Nhiều người đẹp tham gia chương trình Why not Vietnam 2.
(PLVN) - Mới đây, trong danh sách 10 quốc gia tốt nhất cho người nước ngoài sinh sống của tạp chí du lịch Condé Nast Traveler thuộc đài CNN, Việt Nam nằm trong tốp 10, cùng với các quốc gia như Thụy Sĩ, Singapore, Canada… Để đạt được sự công nhận này, trong nhiều năm nay, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch, ngành Du lịch Việt Nam đã có nhiều tiến bộ đáng ghi nhận trong công tác truyền thông, xây dựng hình ảnh đẹp với bạn bè quốc tế. 

Quan niệm mới ở thời ai cũng là người đẹp

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Không ai có thể phủ nhận một điều, hơn 30 năm trước, khi đất nước chưa bước vào thời kỳ đổi mới, cuộc sống có khi còn thiếu ăn khó khăn trăm bề, phụ nữ không có son môi nên muốn môi hồng phải bập bập vào mảnh giấy nhuộm phẩm, thì quả là rất khó tìm thấy người đẹp về hình thức.

“Thổi giá, bán tình” - ai phải trả giá?

"Chân dài" được cho là có liên quan đến đường dây mại dâm do Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) điều hành
(PLO) - Hàng loạt cô nàng mang danh người mẫu, diễn viên, ca sĩ bị  cho có liên quan đến việc “đi khách” đã gây nhiễu loạn, vẩn đục showbiz Việt. Sự “nổi tiếng” của các cô nàng không phải là những sản phẩm nghệ thuật trên sân khấu, sàn diễn mà bằng những cuộc ngã giá với các đại gia. Sự cám dỗ bởi những món hàng hiệu, nhà cửa, xe hơi sang trọng, dòng xoáy của kim tiền đã nhấn chìm nhân phẩm, tự trọng của các cô nàng này.