Người đàn ông vô cớ phá cửa nhiều nhà dân, đánh bị thương 2 công an

Theo người thân, do biết Quân dùng ma túy đá nên gia đình đóng cửa, canh giữ nhưng người đàn ông này vẫn lao được ra đường...
Người đàn ông vô cớ phá cửa nhiều nhà dân, đánh bị thương 2 công an

Thông tin ban đầu, ngày 7/7, Nguyễn Đình Quân (37 tuổi, ngụ phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đột nhiên lao ra đường la hét, đập 3 xe máy, phá camera an ninh khu vực, làm vỡ cửa kính nhiều nhà dân.

Nhận tin báo, Công an phường Chính Gián cử 2 cán bộ là Phạm Đình Trung và Huỳnh Vũ Bảo đến hiện trường. Tuy nhiên, 2 anh công an đã bị Quân dùng mũ bảo hiểm đánh gây thương tích.

Sau đó, Quân bị lực lượng chức năng khống chế.

Theo người thân, do biết Quân dùng ma túy đá nên gia đình đã đóng cửa, canh giữ nhưng người đàn ông này vẫn lao được ra đường.

Theo kết quả xét nghiệm, Quân bị loạn thần do sử dụng ma túy đá quá nhiều. Đối tượng được đưa đến Bệnh viện Tâm thần TP Đà Nẵng điều trị, xử lý vi phạm sau.

P. Luật (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Dùng xe bán tải đi trộm cắp tài sản

Nhóm "siêu" trộm tại cơ quan công an
(PLVN) - Do nghiện ma túy, Tân đã câu kết với các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, có nhiều tiền án, tiền sự trên địa bàn huyện Quảng Xương và Đông Sơn dùng xe ô tô bán tải đi khắp các địa phương trong tỉnh trộm cắp tài sản.

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa
Cùng với việc khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về tội "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai", chiều 8/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã thực thi lệnh bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch và 1 cựu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa

Mang 4 tiền án vẫn giả danh cán bộ đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Đối tượng Nguyễn Bá Khánh tại cơ quan điều tra
(PLVN) - Sau 4 lần ngồi tù, Nguyễn Bá Khánh vẫn tiếp tục lừa đảo bằng hình thức giả danh cán bộ của các cơ quan tư pháp đến nhà hàng sang trọng đặt bàn ăn để tiếp khách. Sau đó, hắn dùng các thủ đoạn giả vờ quên mang theo tiền mặt, mượn xe máy của nhà hàng để đi mua rượu ngoại rồi cao chạy xa bay.

"Nữ quái" dựng màn kịch thừa kế trăm tỷ đi lừa đảo

Đối tượng Nguyễn Thị Thủy
(PLVN) - Nguyễn Thị Thủy rêu rao được bề trên “độ”, ban lộc rồi dựng lên vở kịch mình được thừa kế trăm tỷ từ nước ngoài. Bằng chiêu thức tinh vi “nữ quái” này đã lừa nhiều người góp tiền cúng lễ, bước đầu xác định lừa đảo hơn 5 tỷ đồng.