Người đàn ông tử vong bất thường trước bến xe

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Phát hiện người đàn ông tử vong trước cổng số 3 Bến xe miền Tây (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM), người dân đã báo cơ quan chức năng.
Hiện trường nơi phát hiện sự việc. Hiện trường nơi phát hiện sự việc.

Thông tin ban đầu, sáng 20/12, người dân phát hiện người đàn ông tử vong trước cổng số 3 Bến xe miền Tây nên báo công an.

Nhận được thông tin, Công an quận Bình Tân nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Qua khám nghiệm, trên người nạn nhân có một số giấy tờ và CMND mang tên Nguyễn Đình Quý (65 tuổi, quê Thanh Hóa, hiện ngụ tại phường 5, quận Phú Nhuận, TP HCM).

Người dân trên địa bàn cho biết những ngày gần đây thường thấy nạn nhân lui tới khu vực này và ngồi nói chuyện với nhóm khoảng 3 người nam sống lang thang tại khu vực bến xe.

Công an đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, thi thể người đàn ông được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Q.Tú (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giáo viên thời 4.0

Dạy học trực tuyến - giải pháp phát huy hiệu quả trong cảnh dịch bệnh.
(PLVN) -  Thời gian qua, ngành Giáo dục gặp nhiều khó khăn, thách thức do đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để ngành đẩy mạnh chuyển đổi số với lực lượng tiên phong là giáo viên thời 4.0.

Áp thấp mạnh trên Biển Đông

Áp thấp mạnh trên Biển Đông
(PLVN) - Vùng áp thấp này di chuyển tiếp theo hướng Bắc Tây Bắc, trên khu vực giữa và Nam Biển Đông và có khả năng mạnh lên...