Người đàn ông trộm chó bị dân làng đánh tử vong

(PLVN) - Bắt được 2 đối tượng trộm chó, dân làng đã đưa về nhà sinh hoạt cộng đồng đánh. Hậu quả, 1 người tử vong còn 1 người bị gãy tay.
Nhà sinh hoạt cộng đồng của làng Tơ Rơ Bang. Nhà sinh hoạt cộng đồng của làng Tơ Rơ Bang.

Công an tỉnh Gia Lai đang phối hợp với huyện Chư Prông điều tra việc một người đàn ông trộm chó bị dân làng đánh tử vong.

Thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 29/10, Trần Văn Nam (48 tuổi), Phạm Quang Trung (cùng ngụ huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) cùng 2 người khác (chưa xác định danh tính) đi 2 xe máy vào làng Tơ Rơ Băng, xã Ia Băng, huyện Chư Prông để trộm chó. Khi đi, nhóm trên mang theo dụng cụ kích điện.  

Cả nhóm trộm được 1 con chó thì bị dân làng phát hiện tri hô vây bắt. Hai đối tượng nhanh chân chạy thoát, còn Nam và Trung bị người dân bắt giữ, đưa về Nhà sinh hoạt cộng đồng của làng.

Tại đây, Nam và Trung bị nhiều người đánh đập dã man.

Đến khoảng 6h cùng ngày, Nam được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Chư Prông nhưng đã tử vong. Trung bị đánh gãy tay phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Nhã Quyên (tổng hợp)
Cùng chuyên mục
 Đến nay, Hải Phòng có 09 chợ kiểu mẫu đạt chuẩn về PCCC.

Hải Phòng triển khai nhiều mô hình hay, sáng tạo trong phòng cháy, chữa cháy

(PLVN) - Những năm qua, nhờ chủ động trong công tác phòng cháy nên hầu hết các vụ cháy tại Hải Phòng đã được người dân và lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) thực hiện tốt công tác chữa cháy ban đầu, giảm thiểu thiệt hại cả về người và tài sản. Với sự vào cuộc của các cấp, các ngành, Hải Phòng được đánh giá là TP có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo trong PCCC.

Đọc thêm

Quảng Bình tiêu hủy hơn 3 tạ ma túy

Cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy số ma túy.
(PLVN) -  Ngày 18/6, Cục Thi hành án dân sự (THADS) Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa tiến hành tiêu hủy 330kg ma túy. Số ma túy này là tang vật của vụ án Vàng A Thênh (quốc tịch Lào) và đồng bọn phạm tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Hà Nam có 18 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh

Hà Nam có 18 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh
(PLVN) -Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nam thông báo, tính đến 8 giờ ngày 18/6, tỉnh này có 49 người mắc COVID-19. Trong đó, đã có 18 người khỏi bệnh, 31 người đang điều trị tại cơ sở y tế.

Bạc Liêu đề ra 13 giải pháp tập trung để nâng cao chỉ số PCI

Bạc Liêu nỗ lực nâng cao chỉ số PCI trong thời gian tới. Ảnh: internet
(PLVN) - Để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, thuận lợi hỗ trợ doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh, đầu tư và phát triển góp phần nâng cao chỉ số PCI, tỉnh Bạc Liêu đã đề ra 13 giải pháp tập trung để nâng cao chỉ số PCI trong thời gian tới.

Hải Phòng: “Dốc lực” đảm bảo an toàn cho vụ cưỡng chế khu vực 9,2ha

Chủ tịch UBND quận Hải An Nguyễn Công Hân.
(PLVN) - Dự kiến, chỉ còn 3 ngày nữa, UBND quận Hải An (TP Hải Phòng) sẽ tổ chức cưỡng chế 158 trường hợp vi phạm làm nhà trái phép trên khu đất quốc phòng 9,2ha tại phường Thành Tô. Xung quanh vấn đề này, PV Báo Pháp luật Việt Nam đã có cuộc trao đổi với Chủ tịch UBND quận Hải An Nguyễn Công Hân.