Người đàn ông phải nhập viện cấp cứu vì dùng tay bẻ “súng“

(PLVN) - Sáng sớm, thấy "cậu nhỏ" bỗng nhiên "chào cờ" nên người đàn ông 47 tuổi dùng tay bẻ xuống. Hậu quả, người này phải nhập viện cấp cứu.
Thấy "cậu nhỏ" bỗng nhiên "chào cờ", chủ nhân bẻ để về trạng thái ban đầu thì bị gãy dương vật (ảnh minh họa) Thấy "cậu nhỏ" bỗng nhiên "chào cờ", chủ nhân bẻ để về trạng thái ban đầu thì bị gãy dương vật (ảnh minh họa)

Ngày 11/1, bác sĩ Hoàng Cảnh Tùng - Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cho biết, kíp trực cấp cứu vừa tiếp nhận, xử lý một bệnh nhân bị vỡ vật hang.

Bệnh nhân là nam, 47 tuổi, quê huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng "cậu nhỏ" bị sưng nề, thâm tím.

Theo bệnh nhân kể lại, sáng sớm, khi tỉnh dậy thấy cậu nhỏ bỗng nhiên "chào cờ", anh dùng tay bẻ xuống. Một tiếng rắc phát ra khiến "cậu nhỏ" gãy, gây đau đớn. Nam bệnh nhân được đưa đến bệnh viện điều trị.

Bác sĩ Tùng cho biết, do đến bệnh viện kịp thời nên tình trạng của bệnh nhân đã được xử lý ổn thỏa, không ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục sau này. Tuy nhiên, đây là một thói quen xấu, cần phải bỏ sớm.

Kim Long
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Mảnh xương lợn 'kẹt' trong phế quản cụ ông hàng tháng trời

Dị vật được lấy ra - Ảnh: CDC Bắc Ninh
(PLVN) - Bệnh viện Phổi Bắc Ninh vừa gắp thành công dị vật phế quản qua nội soi cho một bệnh nhân cao tuổi có bệnh nền là phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), dị vật mắc tại phế quản thời gian trước đây mà bệnh nhân không nhớ khiến tình trạng khá phức tạp.

Cách ly 750 ngày vì COVID-19

Cách ly 750 ngày vì COVID-19
Chứng suy giảm miễn dịch khiến Willette chưa biết bao giờ mình có thể ra ngoài phố dù các quy định phòng chống COVID-19 ở Mỹ đã được nới lỏng.

9 việc cần làm sau một đêm mất ngủ

9 việc cần làm sau một đêm mất ngủ
Hãy thức dậy đúng giờ, tắm nước mát, uống một ly cà phê sữa... là những việc có thể giúp bạn lấy lại năng lượng và sự tỉnh táo cho một ngày làm việc.