Người đàn ông Mỹ ôm người lạ và thông báo với họ… bị nhiễm Covid-19

(PLVN) - Tại thành phố Springfield, Massachusetts của Mỹ, cảnh sát đang tìm người đàn ông ôm khách hàng trong siêu thị, sau đó thông báo với họ rằng anh ta đã lây nhiễm virus SARS-CoV-2 cho họ, theo New York Post.
Người đàn ông này được cho là đã ôm người lạ trước khi nói với họ rằng họ đã bị nhiễm Covid-19. Ảnh: Springfield Police Department. Người đàn ông này được cho là đã ôm người lạ trước khi nói với họ rằng họ đã bị nhiễm Covid-19. Ảnh: Springfield Police Department.

Một người đàn đeo khẩu trang, mặc áo phông mầu đen và quần đùi rằn ri đi quanh siêu thị Walmart địa phương rồi không nói không hỏi gì tự nhiên ôm người lạ. Ngay sau khi ôm, anh ta nói: "Chỉ là virus corona đang ôm bạn. Bây giờ bạn đã bị nhiễm Covid-19", anh mỉm cười nói và chạy đi.

Cảnh sát địa phương đang thông báo đang tìm người Mỹ này. Anh ta bị cáo buộc hành hung người dân, xúc phạm bằng hành động và tạo ra mối đe dọa khủng bố. Không được biết liệu người này có bị nhiễm Covid-19 thật hay chỉ đơn giản là trò đùa với người khác. 

Phát ngôn viên cảnh sát địa phương Ryan Walsh cho biết, hành động của người đàn ông này dù sao cũng coi là phạm tội.

Hà My
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa.

Sri Lanka ngừng cung cấp nhiên liệu cho xe cá nhân

(PLVN) - Sri Lanka sẽ ngừng cung cấp nhiên liệu cho phương tiện cá nhân đến ngày 10/7, đồng thời kêu gọi đóng cửa một phần các dịch vụ xã hội, giữa bối cảnh cuộc khủng hoảng kinh tế chưa từng thấy của nước này trở nên trầm trọng hơn.

Đọc thêm

Lệnh cấm nhập khẩu vàng khiến Nga thiệt hại 19 tỷ USD/năm?

Ảnh minh họa.

(PLVN) -  Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken ngày 26/6 cho rằng, lệnh cấm nhập khẩu vàng từ Nga, dự kiến sẽ được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7), sẽ khiến Nga mất đi nguồn doanh thu hàng năm lên đến 19 tỷ USD.

'Nếp nhà' ở phương tây chuyển động theo thời đại

Cư dân Sällbo sinh hoạt cùng nhau trong khu vực chung. Ảnh: Jonas Linné/The Guardian.
(PLVN) -  Xã hội hiện đại phương Tây đã không còn chỉ xoay quanh những gia đình hạt nhân truyền thống. Kèm theo sự phát triển của xã hội là sự xuất hiện của nhiều quan niệm mới, cũng như những mô hình gia đình hiện đại kiểu mới.

Phụ nữ Nhật Bản gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân

Ảnh minh họa
(PLVN) - Ở Nhật Bản, mang thai và trở thành mẹ đơn thân bị coi là điều nhục nhã và đáng lên án. Những người phụ nữ có bầu mà không lập gia đình dễ bị coi thường, bị từ chối khi ứng tuyển công việc toàn thời gian và không cho thuê nhà. Bố mẹ có thể rất xấu hổ và đòi cắt đứt quan hệ với họ.

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng
Chính quyền Afghanistan cho biết ngày 24/6, đã có 5 người thiệt mạng và 11 người bị thương trong trận động đất mới làm rung chuyển miền Đông nước này, khu vực này gần với tâm chấn của trận động có độ lớn 6,1 xảy cách đây 2 ngày.