Người đàn ông chết trong cuộc phỏng vấn xin việc

Ảnh: Depositphotos.
Ảnh: Depositphotos.
(PLVN) - Ngày 26/11, người đàn ông (36 tuổi) lập tức được đưa đến bệnh viện gần nhất ở Hàng Châu (Trung Quốc). Các bác sĩ đã không thể hồi sinh bệnh nhân, anh đã chết vì ngừng tim. 

"Chúng tôi nghe nói rằng anh ấy thường làm thêm giờ trong công việc trước đây, đó là lý do tại sao anh ấy đi tìm kiếm công việc mới", một trong người phỏng vấn nói với báo The Paper của Trung Quốc. 

Ngừng tim đột ngột hoặc mất chức năng tim, có liên quan đến tình trạng tim tiềm ẩn và khởi phát có thể đột ngột.

Bác sĩ Hong từ khoa tim mạch của bệnh viện cho biết những người mắc bệnh mạch vành, huyết áp cao, có nguy cơ mắc bệnh cấp tính cao nhất.

Nhưng điều đó không có nghĩa là những người cảm thấy khỏe mạnh sẽ không bị ảnh hưởng. Theo bác sĩ đã có trường hợp bệnh nhân bị ngã mà không có bất kỳ triệu chứng nào.

Tin cùng chuyên mục

Bé B.M đang được các bác sĩ điều trị tích cực tuy nhiên tiên lượng vẫn rất nặng nề. Ảnh: BVCC

Dốc ngược trẻ khi sơ cứu đuối nước là sai cách

(PLVN) - Bệnh viện Nhi Trung ương vừa cứu sống thành công trẻ 9 tuổi bị đuối nước nguy kịch. Đáng chú ý, dù được mọi người hướng dẫn bế dốc ngược trẻ lên chạy để nước chảy ra nhưng 2 thầy dạy bơi đã nhanh chóng hồi sức tim phổi đúng cách cho trẻ góp phần giúp trẻ thoát khỏi cửa tử.

Đọc thêm

Bộ Y tế cảnh báo ngộ độc thực phẩm

Giám sát an toàn thực phẩm tại bếp ăn mô hình điểm ATTP. Ảnh: vfa.gov.vn
(PLVN) - Ngày 8/6, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết tình hình ngộ độc thực phẩm có chiều hướng gia tăng do thực phẩm bị ô nhiễm vi sinh vật gây bệnh và độc tố tự nhiên trong nấm độc, côn trùng, cây, quả rừng, thủy hải sản.

4 bệnh nhi bị tay chân miệng nặng, bác sĩ khuyến cáo biểu hiện cần đưa gấp trẻ tới viện

Trẻ Ng. T. Đ. 17 tháng, nam chẩn đoán bệnh tay chân miệng độ 4, được điều trị tích cực thở máy, lọc máu liên tục, truyền IVIG, milrinone. Ảnh: BVCC
(PLVN) - Các bác sĩ lưu ý, khi thấy con em mình biểu hiện sốt, nổi hồng ban mụn nước ở tay chân mông gối, loét miệng, đồng thời xuất hiện một trong các triệu chứng: giật mình chới với, ói nhiều, sốt cao khó hạ, thở bất thường, run tay chân, đi loạng choạng, ngồi không vững, nuốt khó, da nổi bông (vân tím), xanh tái, lơ mơ, co giật…, phụ huynh hãy đưa ngay trẻ tới bệnh viện.

Hơn 1 triệu người có nguy cơ với COVID-19 tại TP HCM

Ảnh minh họa: SK&ĐS
(PLVN) - Sau hơn 1 tháng kích hoạt chiến dịch “Bảo vệ người thuộc nhóm nguy cơ”, TP HCM đã tiến hành rà soát và lập danh sách cho 165.645 người thuộc nhóm người nguy cơ, nâng tổng số người nguy cơ đang được quản lý đến thời điểm hiện tại là 1.071.452 người.

Thu hồi lô mỹ phẩm kem chống nắng

Ảnh minh họa: SK&ĐS
(PLVN) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) mới ra quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc lô kem chống nắng Coverderm Filteray Face Plus SPF 50+ Normal Tinted (Cool Beige).

Chuyên gia nhận định nguyên nhân khiến 1 người tử vong, 2 người nguy kịch khi ngủ trong ô tô

Hiện tại tình trạng của 2 bố con ổn định. Ảnh: BVCC
(PLVN) -  TS.BS Lê Lan Phương, PT Giám đốc Trung tâm HSTC, Bệnh viện TWQĐ 108 cho biết, khi bật điều hòa xe ô tô để ngủ trong khi đóng kín cửa xe sẽ làm sản sinh một lượng lớn khí CO và CO2 ra môi trường xung quanh. Khí này tiếp tục được điều hòa hút vào trong khiến những người ngủ bên trong xe bị ngạt khí.