Người đàn ông chết đuối trong công trình đang thi công

(PLVN) - Nạn nhân là ông V.T.T (SN, 1967, thôn Phú Lộc, xã Cẩm Vũ, Cẩm Giàng - Hải Dương). Nơi xảy ra tai nạn là công trình Khu dân cư thương mại và chợ Phú Lộc.
Hồ nước nằm trong công trình Khu dân cư thương mại và chợ Phú Lộc nơi xảy ra tai nạn Hồ nước nằm trong công trình Khu dân cư thương mại và chợ Phú Lộc nơi xảy ra tai nạn

Ngày 4/9, ông Nguyễn Hữu Tuấn - Chủ tịch xã Cẩm Vũ đã xác nhận với phóng viên về vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, khoảng 6h sáng ngày 2/9 ông V.T.T đi tập thể dục trong Khu dân cư thương mại và chợ Phú Lộc đang được thi công.

Sau khi tập thể dục, ông V.T.T cùng vài người nữa xuống hồ nước nằm trong công trình để tắm. Tuy nhiên, vài phút sau mọi người phát hiện ông V.T.T chìm dần. Những người ở gần đó đã bơi ra cứu nhưng không tìm thấy nạn nhân.

Nhận được tin báo, người nhà nạn nhân và chính quyền đã có mặt tại hiện trường. Nhiều người đã lặn xuống mò tìm nhưng thấy. Sau đó, cơ quan chức năng đã phải dùng đến lưới kéo và huy động thợ lặn, đến khoảng 12h trưa cùng ngày thi thể nạn nhân mới được tìm thấy.

Được biết, dự án Khu dân cư thương mại và chợ Phú Lộc tại xã Cẩm Vũ có diện có tổng diện tích hơn 9,2 ha, chủ đầu tư là công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc. Hiện dự án đang trong giai đoạn xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Công Ty cổ phần Đầu Tư Tây Bắc hiện đang là chủ đầu tư của rất nhiều dự án tại tỉnh Hải Dương.

Hoàng Giang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập đoàn Hyosung ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID 32 tỷ đồng

Ông Phạm Minh Cao, đại diện Tập đoàn trao 10 tỷ cho Quỹ phòng chống COVID-19, tổng số tiền Tập đoàn đã trao cho các địa phương và MTTQ Việt Nam là 32 tỷ đồng.
(PLVN) - Sáng ngày 16/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp nhận số tiền ủng hộ từ Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc) 10 tỷ đồng, đóng góp cho Quỹ phòng, chống COVID-19. Nâng tổng số tiền mà Tập đoàn đã ủng hộ lên 32 tỷ đồng.

Doanh nghiệp Hà Nam chung tay đẩy lùi dịch bệnh, phát triển sản xuất

Công nhân tại các KCN trên địa bàn tỉnh được lấy mẫu xét nghiệm và tiêm phòng COVID-19.
(PLVN) -Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, bên cạnh việc tăng cường các giải pháp để phòng chống dịch bệnh, kịp thời để có những biện pháp ứng phó nhằm ổn định các hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã tự nguyện đóng góp bằng tiền, vắc xin để hỗ trợ cho Quỹ vắc xin tiêm phòng COVID-19 với mục đích bảo vệ sức khỏe nhân dân và ổn định, phát triển kinh tế xã hội.

Tiếng ồn từ loa dụ chim yến

Tiếng ồn từ loa dụ chim yến
(PLVN) - Người nuôi chim yến chỉ được phát loa dụ chim yến trong khoảng thời gian từ 5h đến 11h30 và từ 13h30 đến 19h mỗi ngày, khi phát loa thì chỉ được sử dụng loa phát âm trong ngưỡng cho phép.

Người lao động giúp việc gia đình cần được bảo vệ trên thực tế

ảnh minh họa
(PLVN) - Việt Nam đã đạt được bước tiến nổi bật trong khu vực nhờ việc đưa lao động giúp việc gia đình vào nhóm đối tượng điều chỉnh của pháp luật lao động. Nhưng thách thức mà Việt Nam hiện phải đối diện chính là việc tuân thủ pháp luật, thu hẹp khoảng cách giữa pháp luật và thực tế, để tiến tới dự kiến phê chuẩn Công ước về Lao động Giúp việc Gia đình của ILO (Công ước số 189) vào năm 2026.

Kẻ hiếp dâm bé gái 7 tuổi 'trả giá'

Kẻ hiếp dâm bé gái 7 tuổi 'trả giá'
(PLVN) - Chiều 15/6, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đưa ra xét xử sơ thẩm bị cáo Phan Thành Tường (sinh năm 1978, trú tại ấp Hòa Thạnh, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam giữ chức vụ Chủ tịch HĐND tỉnh khóa X

Ông Phan Việt Cường (giữa) tái đắc cử Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X.
(PLVN) - Sáng 15/6, tại kỳ hợp thứ nhất HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, ông Phan Việt Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Nam tái đắc cử Chủ tịch HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, với số phiếu tín nhiệm đạt 100% (56/56 đại biểu thống nhất).

Lai Châu đủ điều kiện điều trị 560 ca mắc COVID-19

Lai Châu đủ điều kiện điều trị 560 ca mắc COVID-19
(PLVN) - Nhằm chủ động thực hiện kịp thời, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo chiến lược mới của Ban Chỉ đạo quốc gia, UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch về việc đáp ứng với từng cấp độ dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.