Người đàn ông chạy khỏi nhà nghỉ chết lõa thể dưới bánh ô tô

(PLVN) - Trèo qua hàng rào nhà nghỉ, người đàn ông 49 tuổi chạy ra ngoài thì bị xe bồn cán chết.
Hiện trường vụ tai nạn. Hiện trường vụ tai nạn.

Rạng sáng 22/11, tại khu phố 4, thị trấn An Thới (Phú Quốc, Kiên Giang) xảy ra vụ va chạm giữa người đi bộ và xe bồn khiến 1 người tử vong.

Tại hiện trường vụ ta nạn, nạn nhân tử vong tư thế nằm úp mặt xuống đường, trên người không mặc quần áo. 

Nạn nhân sau đó được xác định là ông H.C.N. (49 tuổi, quê Nghệ An). Cơ quan chức năng ở Phú Quốc (Kiên Giang) bàn giao thi thể ông N cho gia đình lo hậu sự 

Theo người thân, ông N đã ly hôn vợ. Tối 21/11, ông N đến thuê phòng tại một nhà nghỉ ở khu phố 4. Rạng sáng nay, ông N. chạy ra khỏi nhà nghỉ thì bị xe bồn cán chết.

Tại nhà nghỉ còn lưu giấy CMND của ông N cùng chiếc xe SH. Qua trích xuất camera nhà nghỉ, thời điểm ông N trèo qua hàng rào cho thấy ông này vẫn mặc quần ngắn nhưng khi gặp tai nạn thì loã thể.

Q. Nhã (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xử lý nghiêm các hành vi đi sai “luồng xanh”

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thanh tra Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Đường sắt Việt Nam, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục Hàng hải Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam, Thanh tra các Sở GTVT, Thanh tra Sở GTVT - Xây dựng Lào Cai về hoạt động thanh tra chuyên ngành GTVT gắn với công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đường sắt đô thị Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo: Các bộ, ngành góp ý thế nào về đề xuất điều chỉnh dự án?

Tình trạng “đội” vốn nghìn tỉ đang diễn ra ở hầu hết các dự án đường sắt đô thị.
(PLVN) -  6 bộ, ngành gồm: Tài chính, Giao thông Vận tải, Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại giao đã có văn bản góp ý đối với đề xuất điều chỉnh Dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị, tuyến 2 đoạn Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo của UBND TP Hà Nội.

Không kiểm tra xe có dán giấy nhận diện có mã QR Code khi đang lưu thông

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ đời sống người dân vùng có dịch COVID-19. Ảnh minh họa: laodong.vn
(PLVN) - Đây là một trong những biện pháp để khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc cung ứng, vận chuyển, lưu thông hàng hóa thiết yếu, lương thực, thực phẩm kịp thời phục vụ cho các địa phương, khu dân cư, đáp ứng nhu cầu đời sống người dân trong vùng có dịch COVID-19.