Người dân cần làm gì để "hồi cứu" dữ liệu tiêm vaccine tại BV Bạch Mai?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 13/9, Lãnh đạo Bệnh viện (BV) Bạch Mai cho biết, tại thời điểm một số cơ quan, đơn vị đã tiêm phòng vaccine tại BV, phần mềm tiêm vaccine phòng COVID-19 chưa hoàn thiện. Do vậy, BV đã có kế hoạch hồi cứu lại toàn bộ dữ liệu cho các cơ quan, đơn vị. 
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Theo đó, BV đề nghị các đơn vị có nhu cầu hồi cứu lại dữ liệu làm theo các bước sau: Vào Email: hoicuudulieu@gmail.com, mật khẩu: bachmai123 để tải file mẫu.

Sau đó nhập dữ liệu hồi cứu theo đúng form yêu cầu đã tải xuống, nhập thông tin người tiêm vaccine phòng COVID-19 tại BV Bạch Mai trước ngày 1/8/2021 (khi triển khai thao tác trên phần mềm).

Bệnh viện lưu ý, chỉ nhập những người đã thực hiện tiêm vaccine phòng COVID-19 tại BV Bạch Mai

Cơ quan, đơn vị gửi file mềm dữ liệu hồi cứu mũi tiêm tại BV, gửi kèm 1 bản cứng (có đóng dấu đỏ) và 1 bản cam kết theo mẫu đính kèm.

Đối với File mềm cần ghi rõ tên đơn vị cần hồi cứu dữ liệu. File mềm gửi về zalo số ĐT: 0869.587.686

Bản cam kết và bản cứng nộp về Tổ thống kê - Phòng KHTH, Bệnh viện Bạch Mai, tầng 2 nhà P. Dữ liệu chỉ được hồi cứu khi đơn vị gửi đầy đủ bản cam kết, bản cứng, file mềm tới BV Bạch Mai.

Mọi thông tin vướng mắc khi nhập dữ liệu hồi cứu, liên hệ trực tiếp số điện thoại 0976. 959.696. Khi cần trao đổi về dữ liệu hồi cứu liên hệ số điênj thoại 0869.587.686

BV thông tin thêm, thời gian các cơ quan, đơn vị gửi dữ liệu hồi cứu trước ngày 10/10/2021, sau thời gian trên coi như đơn vị không có nhu cầu hồi cứu dữ liệu tiêm vaccine phòng COVID-19.

Đồng thời, những trường hợp tiêm tại BV Bạch Mai từ ngày 10/8/2021 đến nay mà chưa hiện thông tin chứng nhận tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 trên ứng dụng "Sổ sức khỏe điện tử" thì cá nhân tự liên hệ tổng đài 19009095 để được hỗ trợ giải đáp.

Mỵ Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phản ứng nào đáng lo nhất sau tiêm vaccine?

Phản ứng nào đáng lo nhất sau tiêm vaccine?
(PLVN) -  Trong các phản ứng sau tiêm chủng, bác sĩ có thể cho biết những phản ứng nào đáng lo nhất sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19 và y tế tuyến cơ sở có xử trí được không? (Ông Nguyễn Văn Quang, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân).

Cán bộ y tế là F0 tình nguyện điều trị cho F0

Cán bộ y tế là F0 tình nguyện điều trị cho F0
(PLVN) -  Trong quá trình điều trị cho bệnh nhân, nhiều nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai bị nhiễm COVID – 19. Tuy nhiên, thay vì trở thành bệnh nhân để được điều trị, chăm sóc thì những nhân viên y tế tại đây đã tình nguyện xin được điều trị cho các bệnh nhân mắc COVID-19 khác.

Cứu sống nam bệnh nhân quốc tịch Trung Quốc bị nhồi máu cơ tim cấp

Cứu sống nam bệnh nhân quốc tịch Trung Quốc bị nhồi máu cơ tim cấp
(PLVN) -  Ngày 15/9, thông tin từ Bs.CK2 Phạm Thanh Phong – Phó Giám đốc chuyên môn-Giám đốc trung tâm tim mạch Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ (BVĐKTƯ CT) cho biết, sau 30 phút các bác sĩ Khoa Tim mạch can thiệp của bệnh viện vừa can thiệp mạch vành cứu sống nam bệnh nhân quốc tịch Trung Quốc bị nhồi máu cơ tim cấp.