Người chị kín tiếng của Đệ nhất phu nhân Mỹ

Chị của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania là một nghệ sĩ không thích ồn ào nhưng sống rất tình cảm với em gái.
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania, phải, và chị gái Ines Knauss. Ảnh: Express.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania, phải, và chị gái Ines Knauss. Ảnh:Express.

Sau khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ và chuyển tới Nhà Trắng, Đệ nhất phu nhân Melania vẫn tiếp tục sống một thời gian dài tại Tháp Trump với lý do chờ cậu con trai Barron kết thúc năm học. Tuy nhiên, truyền thông Mỹ cho rằng một lý do nữa khiến Melania chần chừ chuyển đi là vì muốn sống gần người chị gái Ines Knauss ở cách Tháp Trump vài khu nhà.

Là chị gái của Đệ nhất phu nhân Mỹ, Ines lại rất kín tiếng về cuộc sống của mình, đến mức khi phát hiện ra tung tích của bà, nhiều tờ báo Mỹ đã gọi bà là "người chị bí mật" của Melania.

Tuy vậy, bà không ngần ngại chia sẻ trên Instagram một số bức ảnh của em gái khi còn nhỏ, trong đó có bức ảnh Melania đón sinh nhật một tuổi và bức chụp Melania với người mẹ Amalija.

Melania đón sinh nhật một tuổi, ảnh được chia sẻ trên Instagram của chị gái. Ảnh: Australian.

Ines chia sẻ trên Instagram bức ảnh Melania lúc đón sinh nhật một tuổi. Ảnh:Australian.

Thời còn nhỏ, hai chị em Melania và Ines đã tự thiết kế quần áo để mẹ may đo. Một người bạn của hai người nói rằng Melania chưa bao giờ mặc bất cứ quần áo nào mua ở cửa hàng. Khi hai chị em chuyển tới sống ở Slovenia vào thập niên 1990, Melania theo đuổi sự nghiệp người mẫu, còn Ines giữ niềm đam mê thiết kế thời trang và trở thành nghệ sĩ.

Ines sau này chúc mừng sự nghiệp người mẫu của Melania bằng cách chia sẻ những khoảnh khắc nổi bật của em. Luisa Beccaria, nhà thiết kế ở Milan nói Ines là một người chị rất tận tuỵ.

Một nguồn tin giấu tên cho hay Ines và em có mối quan hệ thân thiết. Khi trở thành người mẫu, Melania thường về nhà sau những lần chụp hình để ở bên người chị trầm tính và ưa yên tĩnh. Đệ nhất phu nhân Mỹ thời trẻ không uống rượu, không ham mê tiệc tùng và cũng không hút thuốc.

Trong đám cưới của Melania và Donald Trump năm 2005 tại Palm Beach, Ines là phù dâu. Audrey Gruss, một doanh nhân Mỹ, cho biết hai chị em Melania rất thân nhau, và Ines "là một người đáng yêu và cực kỳ sáng tạo".

Ines được cấp quốc tịch Mỹ vào năm 2018 và hiện sống ở một căn hộ thuộc sở hữu Tập đoàn Trump trên đường Park Avenue. Bà trở thành công dân Mỹ vào năm 2018.

Khánh Lynh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...