Người nước ngoài có được cho thuê lại nhà đã thuê?

Người nước ngoài có được cho thuê lại nhà đã thuê?
(PLVN) - Một người bạn nước ngoài của ông Vũ Hoàng Khôi đang sinh sống, làm việc tại TPHCM và thuê 1 văn phòng tại khu phức hợp thương mại Quận 2 (hợp đồng thuê dài hạn, trả tiền 1 lần). Do có việc phải trở về Mỹ một thời gian nên bạn ông muốn cho một công ty thuê lại văn phòng.

Việt Nam rất tự hào có một người bạn, một đối tác như Australia

Việt Nam rất tự hào có một người bạn, một đối tác như Australia
Việt Nam rất tự hào có một người bạn, một đối tác như Australia. Trải qua nhiều khó khăn và thử thách, quan hệ hai nước chúng ta đã được tôi luyện cùng với thời gian, trở nên vững vàng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Năm 2018 chứng kiến nhiều sự kiện đầy ý nghĩa trong quan hệ hai nước, trong đó dấu ấn nổi bật là việc hai nước đã chính thức nâng cấp quan hệ lên đối tác chiến lược vào tháng 3 vừa qua.

Xôn xao vì bó hoa của Hạ Vi

Xôn xao vì bó hoa của Hạ Vi
Người hâm mộ tinh ý nhận ra bó hoa Hạ Vi được tặng nhân ngày Quốc tế phụ nữ rất giống với hình ảnh Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân. 

Tài tử Kim Woo Bin bị cảnh sát Phillippines bắt giữ

Tạo hình của Kim Woo Bin trong Master.
Trong chuyến đi đến Philippines để quay phim “Master” (Ông trùm), siêu phẩm cán mốc 3 triệu người xem chỉ sau vài ngày công chiếu của điện ảnh Hàn Quốc, tài tử Kim Woo Bin đã bị cảnh sát nước sở tại bắt giữ vì nhầm lẫn với một tên tội phạm bỏ trốn.

Góc khuất sau ngai vàng: Thực hư điềm báo làm Vua

Kinh thành Huế
(PLO) -Tháng 10 năm Đinh Mùi (1847), Nguyễn Phúc Hồng Nhậm lên ngôi hoàng đế thay vua cha Thiệu Trị băng hà, trở thành vị vua thứ tư của nhà Nguyễn. Ấy nhưng, khuất sau ngai vàng của vua, là cả một câu chuyện dài, mà cái tì vết án “Răng cắn lưỡi”, vẫn còn đó. 

Nghị lực cô gái vẽ tranh bằng chân

Cô gái tật nguyền vẽ tranh bằng chân.
(PLO) -Mặc dù số phận kém may mắn khi bị khuyết tật cả hai tay và hai chân từ thuở lọt lòng, chị Nguyễn Thị Sậm (38 tuổi, quê xã Xa Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) vẫn không ngừng nỗ lực để vượt lên số phận. Không thể đi lại, cầm nắm các đồ vật, chị Sậm tập sử dụng 4 ngón chân phải của mình để tự phục vụ nhu cầu sinh hoạt cá nhân, cầm bút học chữ, cầm cọ vẽ nên các bức tranh đẹp. 

Cùng hát vang 'Đường đến ngày vinh quang' tưởng nhớ rocker Trần Lập

Cùng hát vang 'Đường đến ngày vinh quang' tưởng nhớ rocker Trần Lập
(PLO) - Chiều nay 22/3, hàng nghìn người đã có mặt tại sân vận động nhà thi đấu Xuân La để quay MV 'Đường đến ngày vinh quang' tưởng nhớ rocker Trần Lập. Dù người đã ra đi nhưng tinh thần chiến binh, tin thần chiến thắng của Trần Lập vẫn “thắp lên ngọn lửa” cho những người yêu quý anh.