Đàm phán với Nga - Ukraine vòng hai không kết quả

Ông Mykhailo Podoliak, Trợ lý Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraine. Ảnh: Ukrinform
(PLVN) - Ông Mykhailo Podoliak, Trợ lý Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraine, thông báo "Phái đoàn Ukraine đã không đạt được kết quả như mong đợi trong cuộc hội đàm với phái đoàn Nga" tại một cuộc họp báo tối 3/3 (theo giờ địa phương), theo một phóng viên của Ukrinform.

HĐBA LHQ lo ngại về tác động của đại dịch Covid-19 tới tình hình tại Syria

Hình ảnh tại cuộc họp.
(PLVN) - Các thành viên Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) chia sẻ quan ngại về tình hình nhân đạo và khả năng tác động của đại dịch Covid-19 tới người dân Syria, kêu gọi các bên liên quan duy trì một giai đoạn ổn định trên cả nước để tập trung đối phó với dịch cũng như bảo đảm việc vận chuyển hàng hoá nhân đạo, trong đó có vật tư y tế. 

Tương lai nào cho thị trường thuê đất công nghiệp năm 2020?

Một KCN tại Bình Dương
(PLVN) - Jones Lang LaSalle (JLL, một công ty dịch vụ bất động sản thương mại - NV) Việt Nam vừa công bố báo cáo diễn biến thị trường bất động sản công nghiệp các tỉnh phía Nam (thuộc vùng TP HCM và lân cận) trong 6 tháng cuối năm 2019 với giá thuê tiếp tục tăng cao.

Việt Nam chủ trì phiên họp của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc

Hình ảnh tại phiên họp.
(PLVN) - Ngày 13/1, tại trụ sở Liên hợp quốc ở New York, dưới sự chủ trì của Việt Nam, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã họp thông qua Nghị quyết 2505 gia hạn hoạt động của Phái bộ LHQ Hỗ trợ thực thi Thỏa thuận Hodeidah tại Yemen và nghe Báo cáo về hoạt động của Phái bộ LHQ Giám sát thực thi thỏa thuận hòa bình tại Colombia. 

Căng thẳng leo thang ở Dải Gaza

Ảnh VTV
(PLVN) - Các tay súng ở Dải Gaza ngày 5/5 tiếp tục bắn những loạt rocket mới sang phía lãnh thổ Israel, đẩy căng thẳng chết người ở khu vực này leo thang sau khi Israel cũng đã có những hành động đáp trả.