Từ khóa: #ngừa Covid-19

Australia hoàn thành cam kết chia sẻ 7,8 triệu liều vaccine ngừa COVID-19 với Việt Nam

Đại sứ Australia tại Việt Nam Robyn Mudie và Trưởng Đại diện UNICEF Việt Nam Rana Flowers. Ảnh: ĐSQ Australia tại Việt Nam.
(PLVN) - Đại sứ quán Australia tại Việt Nam ngày 19/2 cho biết, Australia đã chuyển giao 3,6 triệu liều vaccine Pfizer ngừa COVID-19 cho Việt Nam trong những tuần gần đây, thông qua một thỏa thuận mua sắm với UNICEF và hợp tác với Bộ Y tế Việt Nam. Ngày 19/2, 2,2 triệu liều vaccine cuối cùng đã tới sân bay Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh.

Tiếp tục hủy lễ bốc thăm AFF Cup

ĐT Việt Nam đang là đương kim vô địch AFF Cup 2018.
(PLVN) - Lễ bốc thăm chia bảng giải đấu AFF Suzuki Cup 2020 tổ chức tại Singapore vào ngày 10/8 tới đây sẽ bị hoãn do tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Tiêm vắc xin ngừa COVID-19 bao lâu mới có tác dụng?

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - TS. Phạm Quang Thái, trưởng Văn phòng tiêm chủng miền Bắc Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cho biết, vắc xin không đem lại sự bảo vệ tức thì. Sau tiêm mũi 1 phải ít nhất 14 ngày sau mới bước đầu có tác dụng và mức bảo vệ...

Kết quả lạc quan về thử nghiệm vaccine ngừa Covid-19

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Một trong những vaccine Covid-19 thử nghiệm hàng đầu trên thế giới đã tạo ra phản ứng miễn dịch ở cả người già và thanh niên, dấy lên hy vọng về con đường thoát khỏi sự u ám và tàn phá kinh tế do đại dịch gây ra.

Israel sắp thử vaccine ngừa Covid-19 trên người

Đợt phong tỏa thứ 2 do Covid-19 gây hậu quả kinh tế nặng nề tại Israel. Ảnh minh họa
(PLVN) - Israel sẽ bắt đầu các cuộc thử nghiệm trên người đối với một loại vaccine ngừa Covid-19 tiềm năng do một viện nghiên cứu thuộc sự giám sát của Bộ Quốc phòng nước này vào ngày 1/11 tới.