Ngủ khách sạn mất xe SH

Gửi xe, lấy vé từ nhân viên bảo vệ và yên tâm nghỉ một đêm tại khách sạn A25 (số 46 Châu Long, Ba Đình, Hà Nội), nhưng khi tỉnh dậy anh Thái Hòa Bình, trú tại số 19 Ngõ 2, Phố Hàng Khoai, TP. Hà Nội, thấy chiếc xe SH của mình biến mất…

Gửi xe, lấy vé từ nhân viên bảo vệ và yên tâm nghỉ một đêm tại khách sạn A25 (số 46 Châu Long, Ba Đình, Hà Nội), nhưng khi tỉnh dậy anh Thái Hòa Bình, trú tại số 19 Ngõ 2, Phố Hàng Khoai, TP. Hà Nội, thấy chiếc xe SH của mình biến mất…

Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Bình đã tới Công an phường Trúc Bạch trình báo, nộp vé trông xe của Hotel A25, đăng ký xe và ghi lời khai với cán bộ công an. Hồ sơ vụ việc cũng được công an phường hoàn thiện và chuyển Công an quận Ba Đình xử lý theo thẩm quyền.

Theo đơn trình báo của anh Bình gửi cơ quan Công an, rạng sáng 28/3/2011, do đi chơi về khuya, anh Bình tới khách sạn nói trên để nghỉ đêm cùng với một người bạn tên Hoàng. Khi anh dắt chiếc xe SH của anh vào, nhân viên trông xe của Hotel A25 hướng dẫn anh vị trí để xe và đề nghị không được khóa cổ, khóa càng và nhân viên bảo vệ đã giao cho anh Bình vé xe mang số 21. Sau khi gửi xe, nhận vé xong anh lên quầy lễ tân tầng 2 để lấy phòng nghỉ.

Tại đây, nhân viên lễ tân yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân nên anh Bình quay lại nơi gửi xe để lấy giấy tờ trong cốp xe. Lúc này anh thấy nhân viên trông xe đang ngồi lên trên yên xe của mình nên đề nghị nhân viên bảo vệ xuống xe để anh mở cốp lấy giấy tờ.

Đến khoảng 15h cùng ngày, anh Bình trả phòng và xuống tầng hầm lấy xe thì chiếc xe SH của anh đã “không cánh mà bay”. “Đã nhiều lần Công an phường Trúc Bạch mời tôi và Giám đốc khách sạn A25 tới làm việc nhưng không hiểu vì sao vị giám đốc không chịu tới và chỉ cho nhân viên đến và tuyên bố rằng họ không chịu trách nhiệm”- anh Bình bức xúc.

Theo ghi nhận, tầng hầm nơi trông xe của khách sạn này chỉ có một lối ra vào duy nhất và có bảo vệ canh chừng 24/24 giờ trong ngày nên việc khách sạn để mất xe của anh Bình là có nhiều vấn đề khuất tất cần được làm rõ. Đến nay, phía khách sạn vẫn không chịu nhận trách nhiệm để thỏa thuận bồi thường cho anh Bình.

Vụ việc đang được Công an quận Ba Đình xem xét, giải quyết. Trao đổi với PLVN, lãnh đạo Công an quận Ba Đình cho biết đã thụ lý hồ sơ từ cấp phường chuyển lên và giao cho Đội Điều tra tổng hợp xác minh làm rõ.

Gia Khánh

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Trăm ngàn con sóng

Ảnh minh họa
(PLVN) - Diễn thích tổ chức sinh nhật trên thuyền, đi nhè nhẹ trên mặt hồ rộng mênh mông. Như thế có cảm giác vừa lãng mạn, sang trọng mà độc đáo. Dù tốn kém, nhưng vì tình yêu Bảo đã chiều.

Hệ thống phạt nguội trên QL1A bị khiếu nại phạt oan: “Phép vua” trong luật chẳng lẽ thua “lệ làng” CSGT?

Chuyên gia Bùi Danh Liên: “Việc mỗi đơn vị “đẻ” ra “luật” riêng như ví dụ nêu trên là gây khó cho dân, làm hại cho công cuộc đổi mới hành chính của đất nước”
(PLO) - Trao đổi với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực giao thông, PLVN ghi nhận hầu hết các chuyên gia đều biết thực trạng “vênh” kết quả giữa kết quả “phạt nguội” vi phạm tốc độ với kết quả do thiết bị giám sát hành trình (GSHT) ghi nhận. Vấn đề nằm ở chỗ dù đang trong thời gian thử nghiệm, những mâu thuẫn phát sinh lại chưa được xử lý rốt ráo, chưa có lời giải cuối cùng, tiềm ẩn nguy cơ gây ra những tiền lệ xấu, đẩy thiệt thòi cho dân.

Người sử dụng lao động không đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc cho người lao động, xử lý thế nào?

Người sử dụng lao động không đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc cho người lao động, xử lý thế nào?
(PLO) - Hiện nay, không ít người sử dụng lao động (NSDLĐ) nợ tiền bảo hiểm xã hội (BHXH), không đóng cho các cơ quan bảo hiểm, làm nguời lao động (NLĐ) có nguy cơ không được hưởng những khoản trợ cấp này, ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của họ. Như vậy, nếu NSDLĐ không đóng BHXH bắt buộc cho NLĐ thì sẽ bị xử lý như thế nào?

Chung sống tối thiểu bao lâu thì mới được xin ly hôn?

Ảnh minh họa
(PLO) - “Vì trót dính “bẫy bầu” của cô ấy nên tôi buộc phải cưới cô ấy về làm vợ. Tính đến nay, chúng tôi mới chung sống với nhau được 10 tháng nhưng con của chúng tôi cũng đã 4 tháng tuổi. Quá trình chung sống, tôi đã xác định phải cố chấp nhận vì đứa con nhưng càng ngày mâu thuẫn giữa tôi và cô ấy càng trầm trọng, khó có thể dung hòa. Nay tôi muốn được ly hôn nhưng lại băn khoăn vì thời gian chúng tôi chung sống chưa lâu không biết tòa có giải quyết cho ly hôn?”, anh Vũ Đình Minh (34 tuổi ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) hỏi.  

Sớm gỡ vướng mắc trong giải quyết nuôi con nuôi

Ảnh minh họa
(PLO) - Qua 6 năm triển khai Luật Nuôi con nuôi và các văn bản hướng dẫn thi hành cho thấy các thủ tục hành chính về việc nuôi con nuôi hiện nay cơ bản là phù hợp với nhu cầu thực tế. Tuy nhiên, một số địa phương cũng phản ánh những khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ để có thể tăng cường hơn nữa hiệu quả công tác giải quyết việc nuôi con nuôi.

Bản chính kết hôn không phù hợp với giấy tờ khác, xử lý thế nào?

Bản chính kết hôn không phù hợp với giấy tờ khác, xử lý thế nào?
(PLO) - Nghị định 158/2005/NĐ-CP của Chính phủ quy định về đăng ký và quản lý hộ tịch (hết hiệu lực 01/01/2016) có quy định về  điều chỉnh hộ tịch được áp dụng trong trường hợp điều chỉnh nội dung trong các giấy tờ, sổ hộ tịch mà không phải là Sổ đăng ký khai sinh và bản chính giấy khai sinh...

Làm thế nào để đơn phương ly hôn chồng ngoại quốc?

Hình minh họa
(PLO) -Bạn Nguyễn Bùi Trang (Hà Tĩnh) hỏi: Em muốn ly hôn chồng người Malaysia, nhưng ông xã không đồng ý. Trước đây em và chồng đăng ký kết hôn tại Singapore. Hiện em đã về Việt Nam sống một mình được 1 năm rồi. Em muốn ly hôn gấp, cần phải làm sao?.

Hồ sơ đăng ký tàu biển Việt Nam

Giấy chứng nhận đăng ký có thời hạn tàu biển Việt Nam chỉ được cấp một bản chính cho đối tượng được cấp là chủ tàu có tàu biển được đăng ký.
(PLO) - Ông Bùi Văn Bá (Kiên Giang) hỏi: Hồ sơ đăng ký có thời hạn tàu biển Việt Nam gồm những giấy tờ gì? Cách thức và nơi nộp hồ sơ, trình tự nhận và xử lý hồ sơ như thế nào?