Ngủ gật, bé trai 3 tuổi bị cha dượng đánh thương tích 24%

 Ngày 22/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang cho biết đã có kết luận giám định tỉ lệ thương tích đối với bé trai 3 tuổi bị cha dượng bạo hành, tỉ lệ thương tích là 24%.
Bé trai 3 tuổi bị đánh tàn nhẫn. Bé trai 3 tuổi bị đánh tàn nhẫn.

Từ cơ sở trên, Cơ quan điều tra tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý bị can Võ Huyền Anh (22 tuổi, ngụ thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).

Trước đó, ngày 16/8, Công an huyện Phú Quốc đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Huyền Anh về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo cơ quan điều tra, ngày 12/8, thấy bé H. (con riêng của vợ) quấy khóc không chịu ngủ. Bực tức, Huyền Anh đóng cửa phòng, dùng tay đánh vào mặt, vào đầu của H. và phạt bé không được ngủ. Sau đó, vì nhìn thấy bé H. ngủ gật nên Huyền Anh đã dùng dây nịt và móc phơi quần áo tiếp tục đánh một cách tàn nhẫn.

Nhận được lời cầu cứu của mẹ cháu H, Công an thị trấn An Thới đã lập tức vào cuộc giải cứu bé H., trong tình trạng bé đang hoảng loạn, mắt sưng không mở được cùng nhiều vết thương chi chít khắp người. Đây không phải lần đầu tiên bé H. bị bạo hành.

Dĩ Kỳ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nâng cao nhận thức về phòng chống bệnh ung thư vú

Anh minh họa.
(PLVN) - Theo thống kê, hàng năm cả nước có khoảng 15.229 ca ung thư vú, chiếm 20,6% tổng số các loại bệnh ung thư ở nữ giới. Đây được xem là bệnh ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây là căn bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (TP HCM) 'chia lửa' cùng Sóc Trăng chống dịch

Lãnh đạo ngành y tế Sóc Trăng tiếp nhận ekip điều trị COVID-19 của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (TP HCM). Ảnh: BVCC
(PLVN) - Ngày 17/10, đoàn Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới khởi hành đi Sóc Trăng. Trưởng đoàn là BS.CKII. Nguyễn Thanh Trường - Phó Giám đốc điều hành bệnh viện, một số lãnh đạo phòng ban hậu cần đem theo nhiều máy móc trang thiết bị, vật tư phòng hộ, thuốc men và ekip gồm 4 bác sĩ, 6 điều dưỡng.

Video: Những điểm mới về thực hiện xét nghiệm để thích ứng an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19

Video: Những điểm mới về thực hiện xét nghiệm để thích ứng an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19
(PLVN) - Ngày 12/10/2021, Bộ Y tế ban hành Quyết định hướng dẫn tạm thời về chuyên môn y tế thực hiện Nghị quyết số 128 của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”. Trong đó, có đưa ra 5 điểm mới hướng dẫn về thực hiện xét nghiệm để thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.

Bản lĩnh sống khỏe của phụ nữ hiện đại

Sức khỏe là sắc đẹp của phụ nữ.
(PLVN) - Nếu như trước kia, phụ nữ luôn đặt gia đình, chồng con, công việc lên hàng đầu mà quên mất quan tâm, chăm sóc cho sức khỏe bản thân. Thì ngày nay phụ nữ hiện đại “cân” cả thế giới nhưng bản lĩnh sống khỏe vẫn vững vàng.

Hà Nội thêm 12 ca dương tính với SARS-CoV-2

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Từ 18h ngày 15/10 đến 18h ngày 16/10, Hà Nội ghi nhận 12 bệnh nhận đã được cách ly. Trong đó có 10 ca bệnh là người từ vùng có dịch về và 2 ca liên quan đến BV Hữu nghị Việt Đức.