Ngọn lửa ngùn ngụt bốc lên tại chợ Cầu Diễn

(PLO) - Vào lúc 22h ngày 03/11, tại chợ Cầu Diễn (thị trấn Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn.
Ngọn lửa ngùn ngụt bốc lên tại chợ Cầu Diễn

Chỉ khoảng hơn chục phút, đám cháy bắt đầu lan rộng sang xung quanh khiến các tiểu thương khác hốt hoảng, chuyển gấp hàng hòa ra ven đường.

Ngọn lửa ngùn ngụt bốc lên tại chợ Cầu Diễn ảnh 1
Đám cháy bùng phát trong đêm. 

Ngay sau khi sự cố xảy ra, các lực lượng phòng cháy chữa cháy, lượng lượng CSGT, dân phòng, cùng với lực lượng quân đội, thuộc hai quận Cầu Giấy và Bắc Từ Liêm đã có mặt tham gia chữa cháy.

Ngọn lửa ngùn ngụt bốc lên tại chợ Cầu Diễn ảnh 2
 

Một nhân chứng chia sẻ: Cả nhà tôi đang ngồi xem phim thì ngưởi thấy mùi khen khét. Sau đấy mấy phút thì thấy có người hô cháy chợ. Mọi người chạy ra thì đám cháy lớn đang bốc lên ở một gian hàng.

Ngọn lửa ngùn ngụt bốc lên tại chợ Cầu Diễn ảnh 3
 
Ngọn lửa ngùn ngụt bốc lên tại chợ Cầu Diễn ảnh 4
 Nhiều gian hàng bị cháy đen.

Tại hiện trường, nhiều người tụ tập xem đám cháy khiến giao thông hỗn loạn, việc dập tắt đám cháy vì thế cũng khó khăn hơn.

Ngọn lửa ngùn ngụt bốc lên tại chợ Cầu Diễn ảnh 5
 

Đến khoảng 23h30, đám cháy cơ bản được khống chế. Hiện thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ./.

Minh Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội chính thức dừng hoạt động 'xe ôm công nghệ', shipper giao hàng

Hà Nội dừng hoạt động vận tải vận chuyển hành khách, hàng hoá bằng xe môtô bao gồm cả "xe ôm" công nghệ, shipper giao hàng. Ảnh minh họa
(PLVN) - Ngày 24/7, Sở Giao thông Vận tải TP Hà Nội đã có văn bản số 3461/SGTVT-QLVT quyết định dừng các hoạt động vận tải vận chuyển hành khách, hàng hoá bằng xe môtô bao gồm xe có sử dụng phần mềm ứng dụng công nghệ kết nối với hành khách và “xe ôm,” kinh doanh giao hàng công nghệ (shipper).

Đường sắt lập tàu chuyên biệt đầu tiên đưa 3000 người dân Hà Tĩnh từ các tỉnh phía Nam về quê

Kiểm tra thân nhiệt và thực hiện khai báo y tế cho hành khách đi tàu.
(PLVN) - Hôm nay (24/7), Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) tổ chức chạy chuyến tàu chuyên biệt đầu tiên đưa 700 hành khách là công dân Hà Tĩnh đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về quê nhằm giảm tải áp lực cách ly cho các tỉnh phía Nam trong thời điểm dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp.

Hà Nội sẽ tạm thời cấm shipper giao hàng

Hà Nội sẽ tạm thời cấm đội ngũ nhân viên giao hàng (shipper) khi thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND. Ảnh minh họa
(PLVN) - Thông tin trên được đưa ra tại hội nghị thông tin về các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP Hà Nội sáng 24/7. Hội nghị diễn ra trong bối cảnh Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội toàn TP theo Chỉ thị số 17/CT-UBND từ 6h00 cùng ngày.

Những giám đốc đi bốc vác

Những giám đốc đi bốc vác
Những chuyến cơm, rau củ của mạnh thường quân đưa đến người nghèo, khu phong tỏa, một phần nhờ những ông chủ dùng ôtô riêng chạy cả chục chuyến mỗi ngày.