Ngồi tù vì “yêu” bé gái chưa đủ 16 tuổi

(PLVN) - Bị cáo đang ngủ thì bé gái tìm đến tận nơi để “tâm sự”. Không kiềm chế được dục vọng, Thành đã thực hiện hành vi giao cấu với bé gái.

Ngày 7/5, TAND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lý Văn Thành (SN 2000, quê tỉnh Đắk Lắk) 18 tháng tù về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Ngồi tù vì “yêu” bé gái chưa đủ 16 tuổi ảnh 1
Yêu bé gái chưa đủ 16 tuổi bị cáo Thành lĩnh án

Nạn nhân là cháu N.M.N.. Thời điểm Thành gây án, cháu N. mới 15 tuổi 6 tháng.

Theo HĐXX, hành vi của bị cáo Thành đã xâm hại đến sức khỏe, nhân phẩm của nạn nhân nên cần có mức án tương xứng nên đã tuyên phạt bị cáo mức án như trên.

Bản án sơ thẩm vừa tuyên xác định, khoảng tháng 7/2019, Thành quen biết với cháu N. (quê tình Kiên Giang) thông qua mạng xã hội Facebook.

Tối 14/9/2019, Thành đang ngủ tại gác của một quán bia hơi nơi Thành làm việc thì cháu N. đến tìm để tâm sự. Sau đó, cả hai quan hệ tình dục.

Sáng hôm sau, cha mẹ của cháu N. đến tìm, phát hiện sự việc nên đã đến cơ quan công an tố cáo.

Hoàng Quý
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đang thi hành án tù treo vì lừa đảo, giám đốc lại lừa đảo tiền tỷ

Bị cáo Nguyễn Văn Bính tại tòa.
(PLVN) - Là giám đốc của một công ty xây dựng nhưng Nguyễn Văn Bính lại thích kiếm tiền bằng cách lừa đảo. Bình “nổ” có khả năng chạy dự án, xin vào trường công an, quân đội... chiếm đoạt hơn 1,5 tỷ đồng. Đáng nói, Bính thực hiện hành vi lừa đảo khi đang thi hành án tù treo vì lừa đảo.

Bí ẩn trong bao gạo từ Lào về Việt Nam

Phạm Đình Hiền lĩnh 19 năm tù cho 2 tội danh.
(PLVN) - Trong đêm tối, Phạm Đình Hiền đang vận chuyển bì gạo và thùng cát tông để cất giấu thì bị công an và bộ đội biên phòng phát hiện. Kiểm tra bên trong bao gạo có nhiều gói ma túy, còn trong thùng cát tông là pháo nổ.

Cùng buôn ma túy, cha bóc lịch, con gái trốn nã

Bị cáo Vi Thị Nga khóc lóc suốt buổi xét xử.
(PLVN) - Vì tiền, cả Vi Thị Nga, bố đẻ cùng một đối tượng khác đã tham gia mua bán ma túy. Khi bố và đồng bọn bị bắt, đưa ra xét xử thì Nga bỏ trốn sang Trung Quốc. Sau 15 trốn nã, Nga bị bắt và phải trả giá cho tội lỗi của mình.