Ngọc Trinh tham gia đấu giá Ngôi sao thiết kế Việt Nam

(PLO) - Ngọc Trinh sẽ tham gia đấu giá trang phục cho người nổi tiếng trong đêm liveshow 7 Ngôi sao thiết kế Việt Nam tối 30/11. Vẫn được đánh giá sành trong gu ăn mặc, đặc biệt Ngọc Trinh còn sở hữu một thương hiệu thời trang, liệu “nữ hoàng đồ lót” sẽ tạo nên bất ngờ cho chương trình?
Ngọc Trinh tham gia đấu giá Ngôi sao thiết kế Việt Nam
Ngọc Trinh tham gia đấu giá Ngôi sao thiết kế Việt Nam ảnh 1
 
Trang phục cho người nổi tiếng chính là chủ đề của liveshow 7 chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013. Ngoài những nhà đầu tư quen thuộc trong chương trình thì Ngọc Trinh sẽ là một nhân vật khách mời danh dự của chương trình tuần này. Hy vọng một trong sáu bộ sưu tập tuần này sẽ đáp ứng được gu thời trang sành điệu, nổi bật của Ngọc Trinh.
Bên cạnh Ngọc Trinh, liveshow này còn có sự góp mặt của hai Hoa hậu là Mai Phương Thúy và Hoa hậu thế giới người Việt – Diễm Hương.
Ngọc Trinh tham gia đấu giá Ngôi sao thiết kế Việt Nam ảnh 2
 
Nếu như trong liveshow 6 với chủ đề Cảm hứng từ hương thơm, Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện với tư cách người mẫu trình diễn trên sàn catwak thì trong chương trình tuần này, cô sẽ sải bước trên thảm đỏ và tham gia đấu giá cùng với các nhà đầu tư.
Ngọc Trinh tham gia đấu giá Ngôi sao thiết kế Việt Nam ảnh 3
 
Với nhiều kinh nghiệm tham gia event, Hoa hậu thế giới người Việt – Diễm Hương cũng sẽ xuất hiện trên thảm đỏ tham gia đấu giá nếu lựa chọn được bộ sưu tập ưng ý.
Không biết trong ba người đẹp Ngọc Trinh, Mai Phương Thúy, Diễm Hương, ai là người mạnh tay trả giá cho bộ sưu tập yêu thích?

Phương Linh
Cùng chuyên mục
Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku

(PLVN) - Các cộng đồng trên toàn thế giới hiện đang nỗ lực vận động Chiến dịch “Đường phố an toàn cho cuộc sống mang tên #CommitToAct - Cam kết hành động”. Cùng với các đối tác của tổ chức, Quỹ AIP tham gia vào phong trào toàn cầu này từ Pleiku - thành phố kiểu mẫu về khu vực trường học an toàn tại Việt Nam.

Đọc thêm

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.