Ngọc Trinh mượn lời bài hát của Thu Minh để đáp trả khi bị chê mặc phản cảm

(PLVN) - Bị lên án vì ăn mặc hở bạo khi tham dự sự kiện gần đây, Ngọc Trinh mượn lời bài hát của Thu Minh như ngầm đáp trả dư luận, không những thế nữ hoàng nội y còn tiếp tục diện bộ đồ thiếu vải khi đi dự sự kiện vào tối qua 2/6.

Mượn lời bài hát "I Am Diva" của nữ ca sỹ Thu Minh, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh tiếp tục đáp trả dư luận khi bị phản đối vì ăn mặc phản cảm trong thời gian gần đây: "Tôi mặc như vậy vì tôi thích, tóc tai như vậy vì tôi thích, mặc kệ hết những đứa đánh giá, ok mình nói với nó thế này, I love my body, I love my skin".

Ngọc Trinh mượn lời bài hát của Thu Minh để đáp trả khi bị chê mặc phản cảm ảnh 1
Ngọc Trinh mượn lời bài hát "I Am Diva" như ngầm đáp trả dư luận. 
Ngọc Trinh mượn lời bài hát của Thu Minh để đáp trả khi bị chê mặc phản cảm ảnh 2
Nữ hoàng nội y sánh vai cùng ông bầu Khắc Tiệp tới tham dự show diễn Ocean's Sensation của nhà thiết kế Đỗ Long. Đỗ Long cũng chính là chủ nhân của bộ váy Ngọc Trinh mặc khi dự liên hoan phim Cannes 2019 mới đây.
Ngọc Trinh mượn lời bài hát của Thu Minh để đáp trả khi bị chê mặc phản cảm ảnh 3
Dù có bị lên án hay phản đối gay gắt, Ngọc Trinh vẫn tự tin diện những bộ đồ gợi cảm và tạo dáng trước ống kính.  
Ngọc Trinh mượn lời bài hát của Thu Minh để đáp trả khi bị chê mặc phản cảm ảnh 4
Bộ đồ của Ngọc Trinh khi nhìn từ phía sau. Dưới ánh đèn của sân khấu, bộ đồ "Nữ hoàng nội y" diện trông giống như một bộ bikini với những đường cut-out táo bạo như không thể hở hơn được nữa.
Ngọc Trinh mượn lời bài hát của Thu Minh để đáp trả khi bị chê mặc phản cảm ảnh 5
Cùng với phong cách make up ướt át, Ngọc Trinh luôn tạo sự thu hút của dư luận mỗi khi xuất hiện tại sự kiện.
Khánh Kim
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.