Ngọc Sơn nhớ về Tết đoàn viên còn đủ cha mẹ

Ngọc Sơn nhớ về những ngày cùng cha mẹ đón Tết ở Bạc Liêu.
Ngọc Sơn nhớ về những ngày cùng cha mẹ đón Tết ở Bạc Liêu.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nam ca sĩ bồi hồi nhớ về những ngày cùng cha mẹ đón Tết ở Bạc Liêu, tiết lộ về lý do chưa lập gia đình ở tuổi 54.

Chia sẻ tại một chương trình, Ngọc Sơn cho biết ngay từ nhỏ khi chứng kiến nhiều bạn bè đồng trang lứa mất đi cha mẹ đã khiến anh xót xa. Nam ca sĩ cũng từng nhiều lần tự nghĩ nếu một ngày nào đó cha mẹ có mệnh hệ gì thì bản thân người làm con như anh cũng sẽ chịu không nổi.

Khi thực hiện thử thách liên quan đến bánh tét, Ngọc Sơn bồi hồi nhớ về những ngày Tết đoàn viên khi anh vẫn còn có cha mẹ bên cạnh vô cùng hạnh phúc. “Tết về là tôi cùng cha mẹ quây quần bên nồi bánh tét bánh chưng, các anh chị em cùng nhau đi cắt lá chuối về gói bánh nên khi thực hiện thử thách về bánh tét khiến tôi bồi hồi nhớ về kỷ niệm gia đình”, Ngọc Sơn tâm sự.

Với Ngọc Sơn, hơn 10 năm cùng gia đình sinh sống ở Bạc Liêu là khoảng thời gian vô cùng đẹp với anh, chất chứa nhiều kỷ niệm khó quên. Đặc biệt, nam ca sĩ còn tiết lộ ngày mới nổi tiếng anh còn được nhiều người yêu quý gọi là “công tử Bạc Liêu”. Là một người vô cùng coi trọng gia đình nên bất kỳ đi hát ở đâu anh đều đưa theo cha mẹ cùng đi. Dịp Tết cũng quyết không nhận show để ở nhà tâm sự quây quần bên cạnh cha mẹ, anh em.

Sau khi mẹ mất, Ngọc Sơn trở nên suy sụp và đau đáu trong lòng nhiều hơn. Anh cho biết đến thời điểm hiện tại, bản thân anh vẫn thường xuyên bật khóc mỗi khi nghĩ đến cha mẹ. Tuy nhiên, nam ca sĩ không gục ngã mà biến những mất mát đó thành sức mạnh, lao động chăm chỉ và rèn luyện sức khỏe để cống hiến cho khán giả.

Đặc biệt là dù các anh chị em không ở cùng nhau nhưng tình yêu thương, quan tâm của họ với anh cũng luôn là động lực để anh cố gắng. Dịp Tết các anh em Ngọc Sơn vẫn giữ thói quen quây quần bên nhau, tâm sự về gia đình, công việc với nhau.

Ngoài được biết đến là một người con có hiếu, ca sĩ Ngọc Sơn cũng được biết đến với nhiều hoạt động thiện nguyện, trao tặng quà cho các gia đình khó khăn. Anh cho biết toàn bộ sự lao động, cống hiến làm nghề của mình trước là dành để báo hiếu cha mẹ, sau là dành tặng cho mọi người.

Giọng ca “Tình cha” cho biết: “Tôi đi làm có gì được gì đều đưa cho mẹ cất hết, nhà cửa đều để mẹ đứng tên, đã trọn đạo làm con cho đến giây phút cuối cùng của mẹ. Và khi mẹ qua đời thì tôi mới đứng tên nhà rồi quyết định tặng nhà mình làm từ đường (nhà thờ họ), cơ thể cũng hiến tặng cho y học”.

Ngoài ra khi nhắc đến việc tìm cho mình một mái ấm riêng, Ngọc Sơn cho biết việc lập gia đình là nhờ vào duyên số nên anh không quá đặt nặng. Anh dành tặng 4 câu thơ cho khán giả với mong muốn thể hiện tâm trạng của mình khi vẫn còn được yêu quý, được cống hiến với nghệ thuật dù chưa lập gia đình cho riêng mình: “Trên đời ai cũng có đôi/ Ngọc Sơn thì vẫn lẻ loi một mình/ Nhưng Sơn có đại gia đình/ Gặp nhau ca hát tâm tình vẫn vui”.

Đọc thêm

Lisa (BlackPink) mua nhà trị giá 6 triệu USD

Lisa (BlackPink) mua nhà đắt đỏ.
(PLVN) - Nữ ca sĩ mua nhà trị giá 6 triệu USD tại Seongbuk-dong. Đây cũng là địa điểm sống của nhiều ông chủ tập đoàn lớn, ngôi sao Hàn Quốc như Bae Yong Joon, Lee Seung Gi.

Kinh nghiệm thành công của phim Việt Tết 2023

Phim “Nhà bà Nữ” xác lập nhiều kỉ lục mới cho điện ảnh Việt.
(PLVN) - Kết quả “đại thắng” của phim Tết Việt năm nay được giới chuyên gia đánh giá là một kinh nghiệm lớn để các nhà làm phim ghi nhận trong việc xây dựng phim và chọn đúng “điểm rơi” nhằm tiếp cận khán giả, đạt được hiệu ứng như ý.