Ngọc Quyên ôm mộng ra sàn diễn quốc tế

Sau scandal khoe ảnh nude, tưởng con đường hoạt động nghệ thuật của Ngọc Quyên sẽ ít nhiều ảnh hưởng. Vậy mà lạ thay, không những tiếp tục giữ vững phong độ, chân dài này còn có thêm nhiều cơ hội lớn khi sắp tới sẽ được khoe đường cong trên các sàn diễn quốc tế.

Sau scandal khoe ảnh nude, tưởng con đường hoạt động nghệ thuật của Ngọc Quyên sẽ ít nhiều ảnh hưởng. Vậy mà lạ thay, không những tiếp tục giữ vững phong độ, chân dài này còn có thêm nhiều cơ hội lớn khi sắp tới sẽ được khoe đường cong trên các sàn diễn quốc tế.
Mô tả ảnh.
Tự tin sải bước trên sàn catwalk mặc kệ cho scandal ảnh nude vẫn còn bủa vây
“Mỗi bước đi của tôi luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục, khuôn mặt đến các trang sức phụ kiện đi kèm”, Ngọc Quyên nói. Chính nhờ sự ý thức rõ vị trí và vai trò khi là người công chúng mà Ngọc Quyên dễ dàng tỏa sáng tại bất kỳ nơi nào, từ sàn catwalk cho đến các party, event hay dạo phố...
Mô tả ảnh.
Ngọc Quyên đọ dáng với người mẫu quốc tế
Mới đây, cô nàng bật mí mình vừa nhận được lời mời hấp dẫn tham dự các buổi biểu diễn trên sàn catwalk quốc tế thời gian tới đây… Tuy nhiên hiện tại, Ngọc Quyên muốn giữ bí mật thông tin cụ thể về ý định lấn sân quốc tế.
Theo H.Nguyễn
Xzone

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.