Ngô Thanh Vân: Nghệ sĩ mặc có phong cách nhất năm 2009

Ca sĩ, diễn viên Ngô Thanh Vân được bình chọn là “Nghệ sĩ mặc có phong cách nhất” của năm 2009 với tỉ lệ phiếu bầu là 87%.

Ca sĩ, diễn viên Ngô Thanh Vân.
Ca sĩ, diễn viên Ngô Thanh Vân.
- Ca sĩ, diễn viên Ngô Thanh Vân được bình chọn là “Nghệ sĩ mặc có phong cách nhất” của năm 2009 với tỉ lệ phiếu bầu là 87%.

Cuộc bình chọn trang phục nghệ sĩ thường niên do Tạp chí Mốt Việt Nam tổ chức đã diễn ra chiều 14.1 tại TPHCM, với sự tham gia của 20 phóng viên văn hóa - văn nghệ của các báo và tạp chí tại TPHCM và 6 nhà thiết kế khu vực phía nam.

Sau khi bổ sung kết quả bình chọn qua email từ 19 phóng viên và 2 nhà thiết kế khu vực miền Bắc, chiều 15.1, Tạp chí Mốt Việt Nam chính thức công bố: Ca sĩ, diễn viên Ngô Thanh Vân được bình chọn là “Nghệ sĩ mặc có phong cách nhất” của năm 2009 với tỉ lệ phiếu bầu là 87%, tiếp đó là diễn viên Tăng Thanh Hà, Johnny Trí Nguyễn, ca sĩ Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, diễn viên múa Linh Nga.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đoạt cú “đúp” danh hiệu “Nghệ sĩ mặc mốt nhất” (75% số phiếu bầu) và “Nghệ sĩ ấn tượng nhất” (60% số phiếu bầu), “Nghệ sĩ mặc lịch sự nhất” - thuộc về diễn viên Bình Minh. Ở phần “Nghệ sĩ mặc phản cảm”, có tên các diễn viên, ca sĩ như: Phi Thanh Vân, Vũ Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh.
 
Tuy nhiên, ý kiến chung của các phóng viên và nhà thiết kế là năm 2009, các nghệ sĩ có nhiều bước tích cực trong việc xây dựng hình ảnh của mình đối với công chúng, tuy bên cạnh đó, có những nghệ sĩ vẫn chưa tìm được một phong cách cho riêng mình, nên còn có phần lúng túng trong cách thể hiện.

Nguồn: Báo Lao Động

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.