Ngô Thanh Vân khoe ảnh cùng bạn diễn trên phim trường Hollywood

(PLVN) - Mới đây, "đả nữ làng điện ảnh Việt" Ngô Thanh Vân đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường đằng sau bộ phim Hollywood mà cô đang tham gia.
Ngô Thanh Vân khoe ảnh cùng bạn diễn trên phim trường Hollywood ảnh 1
Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Ngô Thanh Vân vừa nhận lời mời tham gia phim “The Old Guard” của đạo diễn Gina Prince-Bythewood. Tuy nhiên, nhân vật của cô tên gì và số phận ra sao vẫn chưa được công bố.
Ngô Thanh Vân khoe ảnh cùng bạn diễn trên phim trường Hollywood ảnh 2
 Đây không phải lần đầu tiên Ngô Thanh Vân đóng phim Hollywood. Trước đó "Đả nữ làng điện ảnh Việt" cũng từng đảm nhận vai phụ trong 1 vài bộ phim như: "Ngọa Hổ Tàng Long 2, Star Wars: The Last Jedi, Bright và Da 5 Bloods". Bộ phim “The Old Guard” là tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh của Greg Rucka và Leandro Fernández.
Ngô Thanh Vân khoe ảnh cùng bạn diễn trên phim trường Hollywood ảnh 3

Ngoài Ngô Thanh Vân, bộ phim còn quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như trên thế giới như :Charlize Tharon, KiKi Layne, Marwan Kenzari, Matthias Schoenaerts, Chiwetel Ejiofor…

Ngô Thanh Vân khoe ảnh cùng bạn diễn trên phim trường Hollywood ảnh 4
 Tâm sự về vai diễn sắp ra mắt trong tác phẩm điện ảnh của Hollywood sắp tới, Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Biết ra bển mình chỉ là diễn viên phụ lót dép ngồi chờ đến phiên, nhưng mình đã thật sự đã rất kiên nhẫn chỉ vì mong muốn học hỏi". 
Ngô Thanh Vân khoe ảnh cùng bạn diễn trên phim trường Hollywood ảnh 5
 Người đẹp cho biết, cô chấp nhận tham gia vai phụ ở những bộ phim Hollywood là để thấy sự phát triển của nền điện ảnh thế giới, của công nghệ làm phim lẫn những nhà sản xuất phim quốc tế. Cũng nhờ những lần “đi học” như thế này mà cô đã học hỏi được rất nhiều điều từ cách kể chuyện, kịch bản cho tới cách quay.
Ngô Thanh Vân khoe ảnh cùng bạn diễn trên phim trường Hollywood ảnh 6
 Là "đả nữ" của màn ảnh Việt, kiêm nhà sản xuất phim nhưng Ngô Thanh Vân không vì thế mà muốn dừng lại ở đó. Cô không ngừng tham gia và học hỏi những kinh nghiệm của ngành công nghiệp phim hiện đại để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân cũng như đóng góp vào sự phát triển của nền điện ảnh nước nhà. 
Khánh Kim
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"
(PLVN) - Kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021), 80 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2021), Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật "Dáng hình đất nước", truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 2/9/2021 trên kênh VTV1.