Ngộ nghĩnh bikini mùa dịch bệnh

(PLVN) - Trikini (bộ đồ đi biển) kiểu mới của nhà thiết kế đồ bơi Tiziana Scaramuzzo gồm áo bơi hai mảnh đi kèm khẩu trang.
Ngộ nghĩnh bikini mùa dịch bệnh ảnh 1
 Tiziana Scaramuzzo sống ở Senigallia, Italy, cho biết tháng trước cô đã nghĩ ra bộ đồ bơi an toàn cho đại dịch, theo hãng tin Centropagina của Italy. 
Ngộ nghĩnh bikini mùa dịch bệnh ảnh 2
Họa tiết paisley phổ biến trong văn hóa của người Hindu được khai thác triệt để trên kiểu áo tắm cổ điển hoặc đính bèo. 
Ngộ nghĩnh bikini mùa dịch bệnh ảnh 3
 Cô chia sẻ rằng ý tưởng thiết kế bộ đồ đi biển được sinh ra khi cô vui đùa cùng gia đinh và quyết định làm cho vui. Nhưng sau khi Tiziana Scaramuzzo chia sẻ hình ảnh con gái diện thiết kế này lên mạng thì dân mạng bắt đầu hỏi mua mẫu đồ bơi kèm khẩu trang. 
Ngộ nghĩnh bikini mùa dịch bệnh ảnh 4
Ngoài ra, một công ty của Mỹ cũng thiết kế khẩu trang kèm đồ bơi.
Ngộ nghĩnh bikini mùa dịch bệnh ảnh 5
 Italy từng là ổ dịch của châu Âu, ban bố lệnh phong tỏa hôm 10/3. Tuần trước - ngày 4/5, một số hạn chế được gỡ bỏ. Khoảng bốn triệu người ở quốc gia này đã trở lại với công việc. Người dân bắt đầu được tới công viên, bãi biển nhưng trường học, nơi trông trẻ và trại hè vẫn đóng cửa.
Hà My
Cùng chuyên mục
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.