Nghiền phim “đen”, giở trò đồi bại với bé gái cắt cỏ

Nghiền phim “đen”, giở trò đồi bại với bé gái cắt cỏ
(PLO) - Nghiền phim "đen", ám ảnh trong lúc đi chăn trâu, Đông đã trói tay chân cô bé 15 đi cắt cỏ để thực hiện hành vi đồi bại. May mắn có người phát hiện nên "yêu râu xanh" đã bỏ chạy.
Ngày 27/12, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Phạm Văn Đông (SN 1995, trú xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc) về hành vi hiếp dâm trẻ em. 
Đối tượng Phạm Văn Đông. ảnh 1
 Đối tượng Phạm Văn Đông.
Trước đó, chiều ngày 21/12, Đông đi chăn bò tại khu vực cánh đồng xã Nghi Phong (huyện Nghi Lộc) thì gặp em N.T.M (SN 2000) cắt cỏ tại đây. Đông đã đến chỗ M. đang cắt cỏ lấy xe đạp của M. đi giấu, rồi đi ra chỗ khác ngồi xem phim sex. Trong lúc xem phim dục vọng nổi lên, Đông nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cô bé cắt cỏ. 
Lúc sau, M. đến tìm Đông lấy xe đạp để ra về, Đông đã ngăn cản, trêu ghẹo M. bị M đánh một liềm vào lưng. Sau đó, Đông lao đến ôm M. từ phía sau rồi có hành vi sàm sỡ, dùng dây thừng trói tay M. Cô bé hoảng sợ và la hét kêu cứu. Khi đang giằng co để thực hiện hành vi đồi bại với M. thì một người đi qua phát hiện thấy nên Đông đã bỏ chạy. 
Phạm Văn Đông đến Công an huyện Nghi Lộc đầu thú sau đó./.

Đọc thêm

Bị xử phạt 30 triệu đồng vì đưa thông tin xúc phạm danh nhân trên không gian mạng

Bị xử phạt 30 triệu đồng vì đưa thông tin xúc phạm danh nhân trên không gian mạng
(PLVN) -Ngày 23/9, Phòng An ninh mạng và PCTP sử dụng Công nghệ cao Công an tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức phạt tiền với số tiền 30 triệu đồng đối với ông V.H.N.Q (SN 1993 ngụ phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa) về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc trên không gian mạng.