Từ khóa: #nghịch tử

"Nghịch tử" đâm cha, đánh mẹ

Bị cáo Trần Trung Hiếu.
(PLVN) - Ngày 22/2, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Trần Trung Hiếu (SN 1995, trú xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) 8 năm tù về tội Giết người.

4 ngày làm ‘người rừng’, lẩn trốn trong hang đá của nghịch tử giết cha

Khu vực hang đá mà Nguyễn Văn Minh (ảnh nhỏ) từng lẩn trốn trước khi bị bắt.
(PLVN) -  Theo cơ quan công an, nghi phạm Nguyễn Văn Minh là đối tượng có bản năng sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt rất tốt và luôn có cuộc sống sinh hoạt kỳ quái, chuyên vào rừng để ở. Do đó, để truy bắt thành đối tượng, lực lượng phá án phải huy động cả già làng, trưởng bản, ngụy trang thành thợ rừng... để dẫn dụ đối tượng.

Lời khai “nghịch tử” sát hại 3 người thân

Đối tượng Hiếu khi bị bắt.
(PLVN) -  Căn nhà nằm khá xa các nhà hàng xóm, nên nhiều tiếng sau khi vụ án xảy ra, người phát hiện đầu tiên chính là đứa bé con trai của hung thủ, khi cháu đi học về. Nguyên nhân vụ án còn bất ngờ hơn, khi hung thủ ra tay vì “giận” gia đình đã không đi thăm nuôi mình lúc còn ở trong tù.

Rủ bạn về nhà giết mẹ, cướp tài sản

Rủ bạn về nhà giết mẹ, cướp tài sản
 Dù cha Lâm có đơn bãi nại, bị cáo tại tòa xin giảm nhẹ hình phạt nhưng hội đồng xét xử xét thấy hành vi rủ bạn về nhà giết mẹ, cướp tài sản là tàn nhẫn, dã man, vô nhân tính nên tuyên tử hình bị cáo.

Nghịch tử dùng xăng đốt cha ruột

Nguyễn Mến Em - người được cho là đã dùng xăng đốt cha ruột của mình.
(PLVN) - Sau khi đi nhậu về và xảy ra cự cãi với cha ruột, Nguyễn Mến Em được cho là đã dùng xăng phóng hỏa đốt khiến cha của mình bị bỏng nặng.

Khi trắc ẩn trở nên… nhỏ bé

Và người con gái nghịch tử.
(PLVN) - Những ngày này, chúng ta chứng kiến bao sự việc đau lòng, khi cái ác, sự nhẫn tâm hiện hữu: Một người con gái rả sủa, ngược đãi mẹ già tàn độc; một người mẹ và một người cậu loạn luân, bắt con cháu đi ăn xin, đánh đập; một cháu bé được giải cứu ở Bắc Ninh bởi những tra tấn man rợ từ chính cha mẹ… Nhiều lắm, khi cái ác bủa vây, lòng tốt, sự yêu thương trở nên… nhỏ bé…