Từ khóa: #Nghĩa Tân

'ATM gạo' Nghĩa Tân hoạt động ngày 2 buổi đến 30/4

'ATM gạo' Nghĩa Tân hoạt động ngày 2 buổi đến 30/4
(PLVN) - Đơn vị tổ chức mong muốn được thực hiện nhiều ATM gạo hơn nữa trên địa bàn, cũng như tổ chức nhiều ATM gạo lưu động, tiến tới xây dựng được ATM gạo quốc gia để không chỉ phục vụ người dân trên địa bàn Hà Nội mà còn nhiều địa phương khác trong cả nước...

Vì sao tạm ngừng Cây “ATM gạo” Nghĩa Tân?

Cây "ATM gạo" tại Nghĩa Tân sẽ hoạt động trở lại vào ngày 16/4.
(PLVN) - Từ ngày 11/4 – 15/4 cây “ATM gạo” tại Nghĩa Tân tại trung tâm văn hóa thể thao phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã phát đi 16.598 kg gạo, với số người thực nhận là hơn 5.300 người. Tuy nhiên, trong thời gian này đã xuất hiện những cảnh người đến nhận gạo chen lấn, xô đẩy.

Ấm lòng “ATM gạo” đầu tiên ở Hà Nội

Đổ gạo vào bình inox cho "ATM gạo"
(PLVN) - Sau TP HCM, sáng kiến độc đáo cây "ATM nhả gạo" đã có mặt ở Hà Nội. Ngay sau khi biết được thông tin, rất nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn đã đến địa điểm phát gạo để nhận gạo.

Hà Nội điều chỉnh địa giới 3 quận

Hà Nội điều chỉnh địa giới 3 quận
(PLVN) - Sáng nay, 10/7, tại kỳ họp thứ 9, HĐND TP Hà Nội đã thông qua nghị quyết về việc điều chỉnh địa giới đơn vị hành chính giữa các quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.

Hội đồng hương huyện Tân Sơn tại Hà Nội hướng về quê hương

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tân Sơn chụp ảnh lưu niệm
(PLVN) - Ngày 24/2/2019, Hội đồng hương huyện Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ) tại Hà Nội tổ chức họp mặt Xuân Kỷ Hợi 2019 và hoạt động quyên góp ủng hộ “Quỹ hướng về quê hương”. Về dự tặng hoa có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ và đại diện các phòng, ban huyện Tân Sơn cùng Chủ tịch Hội đồng hương tỉnh Phú Thọ tại Hà Nội và đại diện Chủ tịch Hội đồng hương một số huyện của tỉnh Phú Thọ tại Hà Nội. 

2 tấn gạo và quà đến với hộ nghèo

Nhóm thiện nguyện đến với bà con xã Lai Đồng
(PLO) - Vừa qua, Hội đồng hương huyện Tân Sơn (Phú Thọ) tại Hà Nội cùng các nhà hảo tâm phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã phối hợp với UBND xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn tại xã Lai Đồng 2 tấn gạo và 100 túi quà. Trị giá mỗi suất quà là 500 nghìn đồng. 

Tình yêu chồng vô bờ bến của cụ bà ngoài 80 tuổi

Tình yêu chồng vô bờ bến của cụ bà ngoài 80 tuổi
(PLO) - Do nhiều năm chiến đấu ở chiến trường miền Nam, sau 11 năm về hưu, đến năm 1996 ông Lãng đột ngột có triệu chứng mất trí nhớ và cấm khẩu rồi nằm liệt giường. Một mình bà lo lắng, chăm sóc chồng chu đáo tới mức 7 năm nay ông không cần dùng viên thuốc nào.

Thiếu phụ yểu mệnh khiến cả chung cư hãi hùng

ông tổ trưởng khu dân phố kể lại câu chuyện
(PLO) - Vụ nhảy lầu tự tử vừa xảy ra tại nhà C1, Khu tập thể Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy, Hà Nội) khiến người dân càng sợ hãi nhớ tới cái chết tương tự của một người đàn ông cách đây 5 năm, vị trí thi thể rơi xuống đất chỉ cách nhau chưa đầy 10m. Người đi qua đều cố rảo bước thật nhanh, không dám nhìn lại.