Nghi vấn Phó Hiệu trưởng trường tiểu học tại Phú Thọ có hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi

Hành vi dâm ô với trẻ em khiến trẻ có thể ám ảnh suốt cuộc đời.
Hành vi dâm ô với trẻ em khiến trẻ có thể ám ảnh suốt cuộc đời.
(PLVN) - Thầy giáo H.S.K, Phó Hiệu trưởng một trường tiểu học tại Phú Thọ được cho là có hành vi dâm ô với bé gái 10 tuổi.

PV Báo Pháp luật Việt Nam ngay lập tức vào cuộc, tìm hiểu thông tin từ gia đình bé gái. Theo lời kể của ông, bà nội cháu T. T. H (tên nhân vật đã được thay đổi): Cháu H (sinh năm 2013) đang học lớp 5 tại một trường tiểu học thuộc địa bàn huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Thầy giáo H.S.K từng là giáo viên chủ nhiệm của cháu. Trước khi vào năm học, thầy K được điều chuyển, bổ nhiệm sang làm Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học X.Đ, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Ông nội cháu cho biết quá trình làm giáo viên chủ nhiệm lớp của cháu H, thầy K thường xuyên quan tâm đến tình hình học tập của cháu H.

Theo lời kể của ông nội cháu H, khoảng 21h30 ngày 18/9/2023 thầy K gọi điện hỏi ông có nhà không để qua chơi. Sau đó, thầy K đến và ngồi ở phòng khách uống nước. Khi đến nơi, thầy K có hỏi ông, cháu H có nhà không.

Thầy K liên tục gọi cháu H. Khi cháu H cầm theo laptop ra phòng khách, thầy nói với cháu H “học ở đây thì học thế nào được”. Sau đó, thầy K cùng cháu H vào phòng học của cháu.

Ở nhà lúc này, ngoài cháu H và ông nội, còn có chú ruột của cháu ở phòng kế bên.

Khoảng 30 phút sau, thầy K ra phòng khách. Cháu H cũng mở cửa chạy ra khỏi phòng trong tâm trạng hoảng loạn, run rẩy và khóc. Thấy vậy, chú ruột của cháu vô cùng tức giận.

Ông nội của cháu H đã đuổi thầy K về. Ngay sau đó, ông gọi điện trình báo sự việc đến công an xã. Cùng với đó, ông đã gọi điện thoại yêu cầu thầy K quay lại làm việc.

Trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam, mẹ của cháu H cho biết: “Vào khoảng 21h ngày 18/9/2023, tôi nhắn tin với con gái, cháu nói thầy K từng là giáo viên chủ nhiệm lớp của con vào chơi. Tôi hỏi con sao thầy vào chơi muộn vậy, con phải cảnh giác. Khoảng 30 phút sau, cháu có gọi video cho tôi và hốt hoảng “Mẹ ơi, thầy sàm sỡ con”. Mẹ của cháu H đã ngay lập tức bảo con ra nói sự việc với ông nội.

Theo mẹ của cháu H, thầy K đã đụng vào một số vùng nhạy cảm trên cơ thể cháu. Thầy còn định thực hiện một số hành vi khác nhưng bé H đã cố gắng vùng vẫy và chạy ra ngoài.

Mẹ của cháu H đã gọi điện thoại cho ông nội cháu và nói cháu H bị sàm sỡ. Khi đó, thầy K vẫn ngồi ở phòng khách nhà cháu H. Thầy K giải thích sự việc không như vậy, thầy chỉ quan tâm tới cháu H. Mẹ của cháu H đã gọi điện hỏi lại con gái sự việc, nhưng cháu H khẳng định bị thầy sàm sỡ.

Trao đổi qua điện thoại với PV vào chiều ngày 24/9/2023, ông P.D.H, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tân Sơn cho biết: “Trên địa bàn có thầy giáo có tên H.S.K, thầy giáo này trước là giáo viên của Trường tiểu học T.K. Mới được điều động, bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học X.Đ từ khoảng 30/8/2023. Liên quan đến sự việc, trên Phòng giáo dục đã nắm được thông tin và đã báo cáo lãnh đạo UBND huyện. Lãnh đạo UBND huyện Tân Sơn cũng đã giao cho Phòng giáo dục và các đơn vị liên quan tiến hành xác minh, điều tra làm rõ. Quan điểm của huyện là nếu có vi phạm sẽ kiên quyết xử lý, vi phạm đến đâu, xử lý đến đó, không bao che”.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Tin cùng chuyên mục

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng thăm, tặng quà cho ông Lê Minh Đức, thương binh 74%.

Thăm, tặng quà người có công với cách mạng ở Quảng Trị

(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 22/7, ông Võ Văn Hưng - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã đi thăm, tặng quà cho người có công với cách mạng trên địa bàn Thị xã Quảng Trị.

Đọc thêm

Sìn Hồ phát triển cây ăn quả trên đất dốc theo hướng bền vững

Người dân tại Sìn Hồ tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng để nâng cao thu nhập. (Ảnh CTV)
(PLVN) - Những năm qua, phát huy tiềm năng, thế mạnh về khí hậu, thổ nhưỡng, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu đã vận động nhân dân phát triển trồng cây ăn quả trên đất dốc theo hướng hàng hóa. Qua đó, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, nâng cao, góp phần giúp địa phương thực hiện có hiệu quả chính sách giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội.

Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Bạc Liêu: Vững chắc ngay từ cơ sở

Bạc Liêu ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở. (Ảnh trong bài: Trọng Nghĩa)
(PLVN) - Công an tỉnh Bạc Liêu đã chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện nhiều giải pháp để vận động, tập hợp, phát huy sức mạnh các tầng lớp Nhân dân tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ), góp phần xây dựng thế trận lòng dân, thế trận an ninh nhân dân (ANND) gắn với thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc từ cơ sở.

Lạng Sơn kiên quyết điều chuyển cán bộ yếu kém trong công tác giải phóng mặt bằng

Lạng Sơn kiên quyết điều chuyển cán bộ yếu kém trong công tác giải phóng mặt bằng
(PLVN) - Một trong những giải pháp của Lạng Sơn để đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư công trong 6 tháng cuối năm nay là kiên quyết điều chuyển, thay thế cán bộ, công chức yếu kém, chây ì trong thực thi nhiệm vụ, phấn đấu cơ bản hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) tại một số dự án trọng điểm.

Vườn quốc gia Cúc Phương - Nơi lưu giữ ánh sáng diệu kỳ của đom đóm

Vườn quốc gia Cúc Phương - Nơi lưu giữ ánh sáng diệu kỳ của đom đóm
(PLVN) - Nổi tiếng với hệ sinh thái đa dạng và phong phú, Vườn Quốc gia Cúc Phương (huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) còn là nơi lưu giữ một trong những hiện tượng thiên nhiên kỳ diệu nhất - ánh sáng lung linh của hàng ngàn con đom đóm. Sự tồn tại của đom đóm góp phần bảo vệ đa dạng sinh học cho khu rừng nguyên sinh này.

Trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số và giải pháp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh

Quang cảnh buổi làm việc.
(PLVN) - Ngày 20/7, tại Thừa Thiên Huế, Đoàn công tác của UBND tỉnh Tây Ninh do ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về chuyển đổi số (CĐS) gắn với cải cách hành chính (CCHC), phát triển du lịch và giải pháp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Bạc Liêu hiện có 316 mô hình phòng chống tội phạm

Bạc Liêu hiện có 316 mô hình phòng chống tội phạm
(PLVN) - Toàn tỉnh Bạc Liêu hiện có 316 mô hình phòng chống tội phạm, 309 đội phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; 49 mô hình tự phòng, tự quản về an ninh trật tự, 267 điểm nhân rộng và 4.345 tổ chức quần chúng với hàng chục ngàn thành viên tham gia hoạt động. Trong đó, có 9 mô hình được Bộ Công an công nhận và nhân rộng toàn quốc

Hải Phòng: Tránh trục lợi chính sách của thành phố

Hải Phòng: Tránh trục lợi chính sách của thành phố
(PLVN) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 18 HĐND TP Hải Phòng khoá XVI, sáng nay (19/7), kỳ họp HĐND TP tiến hành các nội dung chất vấn, trả lời chất vấn những nội dung “nóng” trên địa bàn TP được nhiều cử tri quan tâm.