Nghi vấn Phó Hiệu trưởng trường tiểu học tại Phú Thọ có hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi

Hành vi dâm ô với trẻ em khiến trẻ có thể ám ảnh suốt cuộc đời.
Hành vi dâm ô với trẻ em khiến trẻ có thể ám ảnh suốt cuộc đời.
(PLVN) - Thầy giáo H.S.K, Phó Hiệu trưởng một trường tiểu học tại Phú Thọ được cho là có hành vi dâm ô với bé gái 10 tuổi.

PV Báo Pháp luật Việt Nam ngay lập tức vào cuộc, tìm hiểu thông tin từ gia đình bé gái. Theo lời kể của ông, bà nội cháu T. T. H (tên nhân vật đã được thay đổi): Cháu H (sinh năm 2013) đang học lớp 5 tại một trường tiểu học thuộc địa bàn huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Thầy giáo H.S.K từng là giáo viên chủ nhiệm của cháu. Trước khi vào năm học, thầy K được điều chuyển, bổ nhiệm sang làm Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học X.Đ, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Ông nội cháu cho biết quá trình làm giáo viên chủ nhiệm lớp của cháu H, thầy K thường xuyên quan tâm đến tình hình học tập của cháu H.

Theo lời kể của ông nội cháu H, khoảng 21h30 ngày 18/9/2023 thầy K gọi điện hỏi ông có nhà không để qua chơi. Sau đó, thầy K đến và ngồi ở phòng khách uống nước. Khi đến nơi, thầy K có hỏi ông, cháu H có nhà không.

Thầy K liên tục gọi cháu H. Khi cháu H cầm theo laptop ra phòng khách, thầy nói với cháu H “học ở đây thì học thế nào được”. Sau đó, thầy K cùng cháu H vào phòng học của cháu.

Ở nhà lúc này, ngoài cháu H và ông nội, còn có chú ruột của cháu ở phòng kế bên.

Khoảng 30 phút sau, thầy K ra phòng khách. Cháu H cũng mở cửa chạy ra khỏi phòng trong tâm trạng hoảng loạn, run rẩy và khóc. Thấy vậy, chú ruột của cháu vô cùng tức giận.

Ông nội của cháu H đã đuổi thầy K về. Ngay sau đó, ông gọi điện trình báo sự việc đến công an xã. Cùng với đó, ông đã gọi điện thoại yêu cầu thầy K quay lại làm việc.

Trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam, mẹ của cháu H cho biết: “Vào khoảng 21h ngày 18/9/2023, tôi nhắn tin với con gái, cháu nói thầy K từng là giáo viên chủ nhiệm lớp của con vào chơi. Tôi hỏi con sao thầy vào chơi muộn vậy, con phải cảnh giác. Khoảng 30 phút sau, cháu có gọi video cho tôi và hốt hoảng “Mẹ ơi, thầy sàm sỡ con”. Mẹ của cháu H đã ngay lập tức bảo con ra nói sự việc với ông nội.

Theo mẹ của cháu H, thầy K đã đụng vào một số vùng nhạy cảm trên cơ thể cháu. Thầy còn định thực hiện một số hành vi khác nhưng bé H đã cố gắng vùng vẫy và chạy ra ngoài.

Mẹ của cháu H đã gọi điện thoại cho ông nội cháu và nói cháu H bị sàm sỡ. Khi đó, thầy K vẫn ngồi ở phòng khách nhà cháu H. Thầy K giải thích sự việc không như vậy, thầy chỉ quan tâm tới cháu H. Mẹ của cháu H đã gọi điện hỏi lại con gái sự việc, nhưng cháu H khẳng định bị thầy sàm sỡ.

Trao đổi qua điện thoại với PV vào chiều ngày 24/9/2023, ông P.D.H, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tân Sơn cho biết: “Trên địa bàn có thầy giáo có tên H.S.K, thầy giáo này trước là giáo viên của Trường tiểu học T.K. Mới được điều động, bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học X.Đ từ khoảng 30/8/2023. Liên quan đến sự việc, trên Phòng giáo dục đã nắm được thông tin và đã báo cáo lãnh đạo UBND huyện. Lãnh đạo UBND huyện Tân Sơn cũng đã giao cho Phòng giáo dục và các đơn vị liên quan tiến hành xác minh, điều tra làm rõ. Quan điểm của huyện là nếu có vi phạm sẽ kiên quyết xử lý, vi phạm đến đâu, xử lý đến đó, không bao che”.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Đọc thêm

Long trọng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Đak Pơ

Long trọng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Đak Pơ
(PLVN) - Sáng 24/6, tại Di tích Đền tưởng niệm liệt sĩ và Tượng đài chiến thắng Đak Pơ, tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Đak Pơ (24/6/1954-24/6/2024). Tham dự lễ có lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Gia Lai; lãnh đạo Quân đoàn 3, Binh đoàn 15 và các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Thái Bình và Trà Vinh đồng hành phát triển kinh tế - xã hội

Hai tỉnh Thái Bình và Trà Vinh chia sẻ những kinh nghiệm về phát triển KT – XH.
(PLVN) - UBND tỉnh Thái Bình vừa tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm về công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, tiến tới kỷ niệm 65 năm kết nghĩa giữa hai tỉnh Thái Bình và Trà Vinh “thủy chung son sắt – thắm đượm nghĩa tình”.

Hồ Thác Bà – Viên ngọc xanh giữa trời Tây Bắc

Hồ Thác Bà – Viên ngọc xanh giữa trời Tây Bắc
(PLVN) - "Viên ngọc xanh giữa trời Tây Bắc không chỉ là cảnh quan mà còn chuyển tải chuyện kể xúc động về những con người đã miệt mài xây nên thủy điện Thác Bà – biểu tượng của tinh thần bất khuất, khát vọng vươn lên, biến những điều không thể thành có thể của những thế hệ người Yên Bình, Yên Bái."

Lâm Đồng cam kết cải thiện môi trường đầu tư, đồng hành cùng doanh nghiệp

Lâm Đồng cam kết cải thiện môi trường đầu tư, đồng hành cùng doanh nghiệp
(PLVN) - Đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp (DN), quyền Bí thư Tỉnh uỷ Lâm Đồng Nguyễn Thái Học thừa nhận những khó khăn tại địa phương trong thời gian qua ảnh hưởng tới môi trường đầu tư kinh doanh. Nhận thức được điều này, tỉnh Lâm Đồng cam kết sẽ làm hết mình để tạo môi trường đầu tư công khai, minh bạch, công bằng và hiệu quả.

Hiệu quả tín dụng chính sách nhìn từ Ninh Thuận

Nguồn vốn tín dụng đã thực sự trở thành trợ lực giúp người dân, hộ nghèo, các gia đình chính sách tại Ninh Thuận "thay da đổi thịt".
(PLVN) - Vốn là tỉnh nghèo nhất khu vực miền Trung song với việc chủ động thực hiện các chính sách, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội, Ninh Thuận đã có bước chuyển mình tích cực, góp mặt vào nhóm những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế, giảm nghèo bền vững ấn tượng của cả nước.

Triển khai mô hình camera an ninh tại TP Từ Sơn

Mô hình “Camera khép kín địa bàn phục vụ công tác bảo đảm an ninh trật tự” tại phường Phù Chẩn, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
(PLVN) - Từ mô hình “Camera khép kín địa bàn phục vụ công tác bảo đảm an ninh trật tự (ANTT)”, lực lượng Công an có thể khai thác và biết được nhận dạng đối tượng, thời gian xảy ra, phương tiện và hướng di chuyển. Đây là những thông tin hữu ích góp phần giúp lực lượng chức năng nhanh chóng điều tra làm rõ vụ việc, ngăn chặn, làm giảm thiệt hại xảy ra.