Từ khóa: #nghỉ hưu

Đề xuất tăng hạn tuổi phục vụ trong Công nhân công an

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trình bày Tờ trình về dự án Luật tại phiên họp.
 (PLVN) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 5, sáng nay, 27/5, Quốc hội (QH) nghe Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trình bày Tờ trình và Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của QH Lê Tấn Tới báo cáo thẩm tra về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân (CAND).

Trào lưu “FIRE” – Giấc mơ về hạnh phúc của giới trẻ

Trào lưu “FIRE” – Giấc mơ về hạnh phúc của giới trẻ

(PLVN) - Không một thời đại nào, mà người trẻ phải đối diện với nhiều áp lực như thế kỷ 21 hiện nay. Gen Z phải chịu áp lực rất sớm, từ những năm cấp I, cấp II, thậm chí ngày nay, nhiều đứa trẻ mới học mẫu giáo đã phải gánh “giấc mơ” nặng nề của gia đình, xã hội

- Hương Ngọc

Tướng Mỹ mất chức vì sai lính… đưa mẹ đi siêu thị

Chuẩn tướng Jeffrey Magram (ở giữa) trong chuyến thăm đến một đơn vị không quân thuộc vệ binh quốc gia California vào tháng 8/2019.
(PLVN) - Một vị tướng trong Lực lượng vệ binh quốc gia ở bang California của Mỹ được cho là đã bị sa thải sau khi các cuộc điều tra nội bộ cho thấy ông này đã yêu cầu các binh sĩ dưới quyền làm các công việc cá nhân nằm ngoài nhiệm vụ của họ như chở vị tướng này đi khám, chở mẹ ông ta đi siêu thị.

Thụy Điển "cởi chiếc áo quá chật" cho lao động cao tuổi

Thụy Điển "cởi chiếc áo quá chật" cho lao động cao tuổi
(PLVN) -  Dù nằm trong tốp những quốc gia châu Âu có tỷ lệ người cao tuổi tham gia thị trường lao động cao, ít ai biết rằng, trong nhiều thập kỷ đến nay, Thuỵ Điển đã trải qua nhiều cuộc đấu tranh chống lại những định kiến xã hội và sự phân biệt đối xử với lao động cao tuổi.

Tiếp tục tỏa sáng hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng phát biểu tại buổi gặp mặt.
(PLVN) - Trong mọi gian khó, Quân đội luôn là lực lượng nòng cốt, xung kích; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiến đấu trong thời bình, tiếp tục làm tỏa sáng hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ" thời kỳ mới- Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch nhấn mạnh tại buổi gặp mặt đại biểu cán bộ cao cấp Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác năm 2020 do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức hôm qua (12/1).