Nghỉ giãn ca công nhân rủ nhau đi tắm suối, 1 người tử vong

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhóm công nhân của công ty TNHH Khoa học- kỹ thuật Texhong Ngân Long (Hải Hà, Quảng Ninh) tranh thủ lúc giải lao giữa ca rủ nhau ra suối tắm, một người trong nhóm không may đuối nước tử vong...

Khoảng 13h30 ngày 13/6, vào lúc nghỉ giãn ca, 4 công nhân gồm Lò Mí Mỷ (SN 2000, trú tại huyện Quản Ba, tỉnh Hà Giang) Lò Văn Ngân, Lò Văn Qúy và Vương Xuân Phong ra suối tại bản Lý Quán, xã Quảng Sơn, huyện Hải Hà tắm suối.

Ba công nhân Qúy, Ngân, Phong xuống tắm xong lên bờ thì anh Mỷ mới xuống tắm. Một lúc sau, nghe tiếng kêu cứu ba công nhân xuống cứu bạn nhưng không kịp. Nạn nhân dòng nước chảy xiết cuốn đi.

Ba công nhân đã hô hoán nhờ người dân gần suối đến tìm cứu Lò Mí Mỷ. Tuy nhiên khi tìm thấy, Mỷ đã tử vong. Thi thể sau đó được đưa về Trung tâm y tế xã Quảng Sơn để làm thủ tục theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

lĐược theo đuổi niềm đam mê, năng lực của mình là hạnh phúc của những học sinh.

Trẻ em với giấc mơ giáo dục được khai phóng

(PLVN) -  Mong muốn nhìn thấy con lớn lên sẽ trưởng thành và thành đạt là điều chính đáng của bất kỳ bậc phụ huynh nào. Tuy nhiên, không ít phụ huynh đã thay con định đoạt mọi chuyện khi can thiệp trực tiếp vào cuộc sống của con, đưa ra lựa chọn về ngành nghề, quyết định tương lai của con mà không cần biết tới các tiềm năng, sở thích, ước mơ của con.

Đọc thêm

Vinh danh 3 nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2022

Vinh danh 3 nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2022
(PLVN) - Chiều 25/11, tại Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình "Giải thưởng L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học (For Women in Science)" sẽ tổ chức lễ trao Giải thưởng nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2022 cho 3 nhà khoa học nữ Việt Nam đã có các đề án nghiên cứu tiềm năng vì sức khỏe và lợi ích cho cộng đồng.

Bảo vệ con trước nạn bạo hành

 Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Nhiều trường hợp con trẻ là nạn nhân của bạo hành, bạo lực nơi trường học nhưng phụ huynh không hề hay biết. Đến khi nhận ra, có thể đã quá muộn màng.

Nỗi lo bếp ăn bán trú trong trường học

Phụ huynh và nhà trường kiểm soát chặt chẽ thực phẩm trong các bữa ăn bán trú. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Nhiều phụ huynh chia sẻ nỗi lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm, nhưng vẫn phải cho con học bán trú tại trường vì không có thời gian đưa đón, nấu nướng buổi trưa.

Nâng cao giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

Nâng cao giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
(PLVN) - Ngày 24/11/2022, tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam phối hợp với Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội thảo với chủ đề “Thực tiễn và giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng”.