Bí thư Hải Dương: Doanh nghiệp đóng góp nhiều vào phát triển kinh tế - xã hội

Lãnh đạo tỉnh Hải Dương chúc mừng các doanh nhân.
(PLVN) - Sáng nay (12/10), tại Hải Dương, Thường trực Tỉnh uỷ Hải Dưong đã tổ chức Hội nghị gặp mặt các doanh nhân trên địa bàn tỉnh. Đây là hội nghị thường niên để lãnh đạo tỉnh thông tin tình hình kinh tế – xã hội, nắm bắt thông tin phản ánh, giải đáp và chỉ đạo tháo gỡ những khó khăn trong sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp.

Vì sao bất động sản nghỉ dưỡng khoáng nóng “lên ngôi”?

(ảnh minh họa).
(PLVN) - Trong làn sóng của đợt dịch Covid lần thứ 4, thị trường ghi nhận sức hút lớn của dòng sản phẩm bất động sản khoáng nóng. Nhiều người đã nhanh chóng xuống tiền, để được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và có cơ hội đầu tư sinh lời.

Thừa Thiên - Huế lên kế hoạch phục hồi ngành du lịch

Sở Du lịch tỉnh và Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài ký kết thỏa thuận hợp tác.
(PLVN) -  Để có thể phát triển và đưa ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát, Thừa Thiên - Huế đang có sự chuẩn bị cụ thể để triển khai các bước phục hồi ngành “công nghiệp không khói”.

Hòa Bình: “Thủ phủ” của các dự án du lịch nghỉ dưỡng

Hòa Bình thu hút nhiều dự án đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng
(PLVN) -  Là vùng đất nhiều tiềm năng để phát triển các loại hình như du lịch văn hóa, du lịch sinh thái, du lịch tâm linh và du lịch nghỉ dưỡng… Hòa Bình là lựa chọn hấp dẫn của các nhà đầu tư , đặc biệt là những nhà đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng. 

Hồ Hòa Bình và khát vọng xứng tầm khu du lịch quốc gia

Hồ Hòa Bình và khát vọng xứng tầm khu du lịch quốc gia
(PLVN) - Những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ trước, bà con các dân tộc tỉnh Hòa Bình và người dân cả nước từng tự hào về “công trình thế kỷ” Thủy điện Hòa Bình tầm cỡ quốc gia, có công suất lớn nhất Đông Nam Á. Hiện nay, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp, người dân cũng đang kỳ vọng về một Khu du lịch Hồ Hòa Bình mang “thương hiệu Quốc gia”, ghi tên vào bản đồ du lịch thế giới.

Nghi án chồng trẻ sát hại vợ

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương vừa quyết định khởi tố vụ án để làm rõ hành vi giết người của Trần Tuấn Dương (SN 1997, ở khu dân cư Giang Hạ, phường Tân Dân, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương).

Bắc Giang sẽ có khu đô thị du lịch, nghỉ dưỡng và sân golf rộng 606ha trên dãy núi Nham Biền

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
(PLVN) - UBND tỉnh Bắc Giang vừa có Quyết định số 858/QĐ-UBND về việc phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch phân khu (tỷ lệ 1/2.000) Khu vực dãy núi Nham Biền thuộc địa bàn TP. Bắc Giang và huyện Yên Dũng. Diện tích nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 606ha, dự kiến sẽ là khu dịch vụ du lịch, thể thao, sân golf và dịch vụ nghỉ dưỡng; khu du lịch sinh thái và khu dân cư đô thị với quy mô dân số khoảng 14.000 - 16.000 người.