"Nghi án": Scandal "Siu Black - Sơn Lâm"... chiêu PR của Vietnam Idol

Thái độ úp mở khi được đề nghị công bố băng ghi hình của nhà tổ chức Vietnam Idol năm nay đã khiến dư luận không thể không nghi ngờ.

Thái độ úp mở khi được đề nghị công bố băng ghi hình của nhà tổ chức Vietnam Idol năm nay đã khiến dư luận không thể không nghi ngờ. Kể từ khi thông tin giám khảo Vietnam Idol 2010 - Siu Black “xúc phạm” thí sinh khuyết tật Nguyễn Sơn Lâm được phát tán trên facebook hồi tuần trước, hàng loạt tin, bài liên quan đến sự việc này xuất hiện ồ ạt trên cả báo giấy lẫn báo mạng.
Hàng loạt tin, bài liên quan đến sự việc giám khảo Vietnam Idol 2010 - Siu Black “xúc phạm” thí sinh khuyết tật Nguyễn Sơn Lâm xuất hiện ồ ạt trên cả báo giấy lẫn báo mạng.
Hàng loạt tin, bài liên quan đến sự việc giám khảo Vietnam Idol 2010 - Siu Black “xúc phạm” thí sinh khuyết tật Nguyễn Sơn Lâm xuất hiện ồ ạt trên cả báo giấy lẫn báo mạng.
Cứ lên Google gõ thử dòng chữ “Siu Black xúc phạm thí sinh khuyết tật”, chỉ trong vòng 0,34 giây là đã có tới 130.000 kết quả. "Kinh hoàng” hơn, nếu gõ từ khóa “Nguyễn Sơn Lâm” ngay sau 0,9 giây đã có tới… 18.200.000 kết quả và phần lớn trong số đó quy về sự việc thí sinh Idol này “bị Siu Black xúc phạm”. Thời điểm sự việc này đang “leo thang”, nhiều phóng viên đã đề nghị nhà tổ chức Vietnam Idol 2010 công bố băng ghi hình buổi thi diễn ra câu chuyện nói trên, nhưng đại diện truyền thông công ty BHD úp mở: “Thôi cứ để mọi việc như thế” và cho biết đoạn băng trên sẽ chỉ được phát sóng trong chương trình chính thức của Vietnam Idol 2010. Dù nhìn nhận đây là sự cố không mong đợi nhưng vô hình chung, nhà tổ chức Vietnam Idol chẳng cần mất thêm thời gian, tiền bạc vào các chiêu thức PR mà sự kiện này vẫn dày đặc thông tin. Đúng là ngư ông đắc lợi!
Theo Thể Thao & Văn Hóa

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.