Nghi án nam nhân viên bảo vệ bị đồng nghiệp đánh tử vong

(PLO) - Từ lời khai bất thường của nam bảo vệ về việc đồng nghiệp vẫn khỏe mạnh đi làm, sau đó bị cảm phải đi cấp cứu và tử vong, công an đã làm rõ đây là 1 vụ án mạng.

Ngày 11/4, thông tin từ Công an TP Bắc Giang cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra làm rõ một vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo tài liệu của CQĐT, khoảng 1h ngày 10/4,  Công an TP Bắc Giang nhận thông tin về việc 1 nam bảo vệ tử vong bất thường tại một doanh nghiệp, có nhiều dấu hiệu nghi vấn đây là một vụ án mạng.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Thân Văn Hiệu (SN 1967), quê ở xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng (Bắc Giang).

Theo 1 đồng nghiệp cùng ca trực với nạn nhân tên Nguyễn Thế Thắng (SN 1992), trú ở xã Yên Lư, huyện Yên Dũng vào đêm 9/4, anh Hiệu vẫn khỏe mạnh đi làm, sau đó bị cảm phải đi cấp cứu và đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ảnh minh họa.

Nhận định nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân có nhiều uẩn khúc, nghi ngờ, CQĐT đã tiến hành trích xuất hình ảnh từ camera an ninh ở doanh nghiệp này và thấy trước đó, giữa nạn nhân và Thắng xảy ra xô xát.

Tại CQĐT, nam bảo vệ tên Thắng khai nhận là giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn trước đó và đêm 9/4 lại tiếp tục cãi vã nhau. Trong lúc 2 bên giằng co, Thắng đã dùng tay đánh vào đầu nạn nhân dẫn đến cái chết của anh Hiệu..

Hiện vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đọc thêm