Nghi án mẹ giết con rồi tự sát sáng mùng 3 Tết

Nghi án mẹ giết con rồi tự sát sáng mùng 3 Tết
Trưa 10/2, lực lượng chức năng quận Bình Tân (TP HCM) vẫn phong tỏa hẻm 449 Hương lộ 2 để làm rõ nguyên nhân cái chết của một bé gái 2 tuổi và người mẹ tên Phượng (38 tuổi).
Thông tin ban đầu, khoảng 8h cùng ngày, người thân của chị Phượng là anh Hòa đến nhà chị Phượng chơi. Khi anh Hòa đến nơi thì thấy cửa khóa, gọi điện thoại cho chị Phượng không được.
Anh Hòa và nhiều người dân xung quanh đã phá khóa xông vào bên trong thì phát hiện chị Phượng nằm bất động trong phòng ngủ ở trên tầng 2 của ngôi nhà.
Hẻm 449 Hương lộ 2 bị phong tỏa để điều tra vụ việc .
Trên tay chị Phượng có một vết cắt, chảy nhiều máu.Sát bên chị Phượng là đứa con gái 2 tuổi đã tử vong. Bà con xung quanh nhanh chóng đưa chị Phượng đi cấp cứu tại bệnh viện.
Nhận được tin báo, công an phường Bình Trị Đông và công an quận Bình Tân có mặt xử lý vụ việc. Hẻm 449 Hương Lộ 2 bị phong tỏa nghiêm ngặt.
Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, có thể chị Phượng đã sát hại con gái mình rồi tự sát sau đó./.

Đọc thêm

Sát hại tình địch rồi “bắt cóc” nhân tình

Các bị cáo tại tòa.
(PLVN) -  TAND TP Hà Nội vừa tuyên “tử hình” bị cáo Lê Văn Thức (SN 1993, ở Lộc Bình, Lạng Sơn) về tội “Giết người” và “Bắt, giữ người trái pháp luật”. Đồng phạm với Thức về tội “Bắt, giữ người trái pháp luật” có bị cáo Lê Tùng Lâm (SN 1995, ở Thái Nguyên - bị tuyên 18 tháng tù).

Kỳ án sổ đỏ cấp chồng lấn ở Thái Bình

Kỳ án sổ đỏ cấp chồng lấn ở Thái Bình
(PLVN) - Một cá nhân nhận chuyển nhượng đất qua đấu giá, được cấp sổ đỏ từ 2012, nhưng đến 2021 người hàng xóm lại được chính quyền địa phương cấp sổ đỏ chồng lấn lên phần đất trên, dẫn đến tranh chấp.

Đống Đa (TP Hà Nội): Đất công bị chiếm dụng gần 30 năm

Khu vực được cho là đất công.
(PLVN) - Theo đơn của một số người dân phường Láng Hạ (quận Đống Đa, TP Hà Nội), một diện tích đất công do UBND phường quản lý đã bị một số cá nhân lấn chiếm. Sự việc đã nhiều lần được kiến nghị nhưng vẫn chưa giải quyết dứt điểm.