Nhiều người tụ tập trước căn nhà nơi xảy ra vụ án. Ảnh Báo Công lý
(PLO) - Vụ án mạng tại căn nhà số 48/32 Phạm Phú Thứ, phường 3, quận 6 (TP HCM) vào khoảng 20h ngày 29/10.
Theo các nhân chứng, vào thời điểm đó trong căn có khoảng 30 người đang tập trung ở đây để nghe giảng đạo. Lúc này, xuất hiện một người đàn ông đến đập cửa yêu cầu được gặp ông H đang nghe giảng kinh bên trong.
Do ông H không ra thì đối tượng trên hùng hổ xông vào trong nhà, rút vật nghi là khẩu súng ngắn ra đe dọa khiến nhiều người hoảng sợ bỏ chạy. Tiếp đó, đối tượng rút hung khí khác xông tới đâm túi bụi vào người ông H khiến ông này tử vong tại chỗ. Hung thủ bị bắt ngay sau khi gây án.
Được biết ông H làm nghề bán vé số dạo, vợ ông H phụ giúp quán ăn ở gần đó. Một số nhân chứng cho biết, gần đây giữa ông H và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do ông H nghi vợ có tình nhân. Theo xác minh, đối tượng gây án là người tình của vợ ông H.
(PLVN) - Có tới 13 tiền án, tiền sự về nhiều tội danh nhưng đối tượng "ngựa quen đường cũ", lấy nhiều tên khác nhau trong hoạt động phạm tội hòng trốn tránh việc xử lý của lực lượng chức năng.
(PLVN) - Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an TP Hà Nội vừa thông tin về đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Châu Âu về Việt Nam, trong đó đối tượng cầm đầu mở đại lý buôn bán, vận chuyển nước tinh khiết, quán ăn đêm để ngụy trang làm điểm giao dịch, mua bán ma tuý.
(PLVN) - Sau gần 8 giờ kể từ khi xảy ra vụ cướp, sáng 8/6, lực lượng chức năng tỉnh Hải Dương phối hợp với các Cục nghiệp vụ Bộ Công an, Công an các đơn vị, địa phương có liên quan đã bắt được 2 đối tượng gây ra vụ cướp tại tiệm vàng Đức Nam ( thị tứ Đồng Gia, xã Đồng Cẩm, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương).
(PLVN) - Công an thị xã Sa Pa cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng truy nã về tội danh “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”. Đây là đối tượng đã có 5 tiền án.
(PLVN) - Vụ việc xảy ra vào lúc 14h25’ ngày 6/6/2023,khi phóng viên của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đang đi tác nghiệp thì bị 2 đối tượng đã đấm, đá liên tục phóng viên quay phim.
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương vừa ký quyết định xử phạt hành chính đối với công ty TNHH Tân Bình (số 144 Yết Kiêu, phường Hải Tân, TP. Hải Dương, Hải Dương) do đã có những vi phạm trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu.
(PLVN) - Bà P. (sinh năm 1962, ở xã Vật Lại, huyện Ba Vì, Hà Nội) nhận được nhiều cuộc gọi từ số điện thoại một người đàn ông xưng là cán bộ Công ty viễn thông Viettel Quân đội đe dọa tống tiền.
(PLVN) - Các đối tượng sử dụng phần mềm như Telegram, Messenger trên điện thoại đề đánh bạc và giao dịch, mỗi ngày số tiền giao dịch từ 2 đến 3,5 tỷ đồng.
(PLVN) - Chỉ riêng trong đêm ngày 28/5, các đối tượng đã gây ra 3 vụ trộm cắp tại các chùa và đình thuộc xã An Ninh (thị trấn An Bài) và xã An Mỹ, cùng huyện Quỳnh Phụ (tỉnh Thái Bình).
(PLVN) - Chị Phạm Thị Hậu (quê Thanh Hóa, ở Vinsmart City - Hà Nội) bị tố có hành vi chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức mua, bán Voucher. Trong khi cơ quan điều tra đang giải quyết vụ việc thì chị Hậu đi khỏi nơi cư trú...
(PLVN) - Ngày 5/6, Công an thành phố Hà Nội cho biết, Công an phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm vừa tiếp nhận tin trình báo của người phụ nữ về việc bị lừa mất 450 triệu đồng.
(PLVN) - Kết luận nêu, có sự cố rò rỉ điện từ hệ thống màn hình led ra khung với mức điện áp đo được là 220V. Với mức điện áp này có thể gây nguy hiểm cho người tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp.
(PLVN) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La xác định Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ Trường Đại học Tây Bắc đã có hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn được giao lập khống chứng từ thanh toán chi trả tiền công giảng dạy, tiền công tác phí, tiền lưu trú cho giáo viên.