Nghi án cô giúp việc khỏa thân theo ông chủ vào phòng ngủ

Bị người giúp việc tố cáo hiếp dâm, nhưng Chin Swee Chung thanh minh rằng vụ việc là một sự đồng thuận, trang Asiaone đưa tin.
Ảnh minh họa từ Internet. Ảnh minh họa từ Internet.

Ông Chin, một nhà phân phối rượu, cho biết, cô giúp việc không kháng cự lại hành động của ông ta và đã tự cởi quần áo, thậm chí còn quan hệ bằng miệng với ông.

Người đàn ông Malaysia 45 tuổi đang thường trú ở Singapore này được cho là đã cưỡng hiếp cô giúp việc người Myanmar 2 lần trong căn hộ của ông ta vào ngày 20/12/2013.

Ngày thứ ba trong phiên tòa xét xử, luật sư của ông Chin là Sunil Sudheesan cho biết, trước khi xảy ra vụ việc lần thứ nhất, ông Chin đã gặp người giúp việc, 38 tuổi, ở bên ngoài phòng cô này và nắm tay cô, nhưng cô ta không phản ứng gì.

Ông Chin cũng nói rằng đã hôn lên má cô giúp việc và cô không kháng cự. Sau đó cô ta còn đi theo ông Chin vào phòng ngủ của ông – nơi cô đã tự khỏa thân và quan hệ lần thứ nhất.

Người giúp việc này, hiện không làm việc tại Singapore, đã từ chối tới phiên tòa. Cô kiên quyết rằng mình bị hãm hiếp và Chin là người đã lột đồ trên người cô.

Cũng theo luật sư Sudheesan, thân chủ ông cho biết, cô giúp việc đã quan hệ bằng miệng với ông Chin trong phòng ngủ của ông trước khi họ quan hệ lần thứ hai. Tuy nhiên, phía cô giúp việc thì phủ nhận hoàn toàn thông tin này.

Ông Chin đã kết hôn vào thời điểm bị cáo buộc hiếp dâm cô giúp việc – người đã có 3 con. Hiện tại, ông Chin đã ly dị.

Cô giúp việc người Myanmar tới Singapore từ tháng 9/2012, làm việc cho gia đình chủ đầu tiên cho tới tháng 6/2013. Sau đó, vợ cũ của ông Chin là người thứ hai thuê cô làm việc nhà.

Nếu bị kết tội cưỡng hiếp, ông Chin có thể bị tù lên tới 20 năm và bị phạt tiền.

Theo An ninh Thủ đô
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chính phủ nhiệm kỳ 2021-2026 đặt lợi ích dân tộc, quốc gia lên trên hết, trước hết

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu nhậm chức ngày 26/7/2021.
(PLVN) - Thủ tướng khẳng định, Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV sẽ xây dựng Chính phủ và chính quyền các cấp đoàn kết, liêm chính, kỷ luật, kỷ cương, tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, năng động, đổi mới sáng tạo, thấm nhuần phương châm đặt lợi ích dân tộc, quốc gia lên trên hết, trước hết.

Chủ tịch nước sẽ luôn giữ gìn sự đoàn kết, kiên định ‘ý Đảng lòng dân’

Chủ tịch QH tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Xuân Phúc được bầu giữ chức Chủ tịch nước.
(PLVN) -  Trong bất kỳ trọng trách nào mà Đảng, Quốc hội và Nhân dân đã giao phó, Chủ tịch nước sẽ luôn giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, trên dưới một lòng, tích cực lắng nghe, phát huy dân chủ, bám sát thực tiễn, kiên định “ý Đảng lòng dân”, coi đó là sức mạnh để đưa đất nước chúng ta vững bước tiến về phía trước.

Dồn tiềm lực cho chống dịch và tập trung cho đầu tư phát triển

Dồn tiềm lực cho chống dịch và tập trung cho đầu tư phát triển
(PLVN) -  Bộ trưởng Bộ Tài chính nhấn mạnh, được sự hỗ trợ của Chủ tịch Quốc hội và Thường vụ Quốc hội và lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ không kể ngày đêm đã tổ chức họp và giải quyết các vấn đề, những vướng mắc để tập trung cho chống dịch.

Tấm lòng của Bác Hồ với thương binh, liệt sĩ

Ngày 2/9/1955, Bác Hồ cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới đặt vòng hoa viếng các liệt sĩ tại Nghĩa trang Mai Dịch, Hà Nội. Ảnh: Bảo tàng Hồ Chí Minh
Bác Hồ kính yêu luôn dành sự quan tâm đặc biệt với thương binh, liệt sĩ - những người hy sinh tính mạng hay một phần thân thể cho công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc. Tình cảm của Người biểu hiện sâu sắc truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc Việt Nam.