Sợ hãi “lòng dạ đàn bà ”, giết vợ hờ rồi tự sát?

Hình minh họa
(PLO) - Nghi ngờ người tình ăn ở hai lòng, người đàn ông giết “vợ hờ” để được “chết chung”. Trong lá thư tuyệt mệnh người đàn ông mong hai bên gia đình tha thứ cho lựa chọn của mình, và còn trích cả đoạn thơ “lục bát” để than thở về chuyện tình ngang trái.

Kỳ án vườn mít: Một nhân chứng tố cáo có sự dàn dựng đổ tội

Kỳ án vườn mít: Một nhân chứng tố cáo có sự dàn dựng đổ tội
(PLO) - Bà Nguyễn Thị Hảo quê ở Bắc Giang, vào xã An Khương, huyện Bình Long (nay là huyện Hớn Quản, Bình Phước) sống từ năm 1990. Bà lấy một người chồng dân tộc Stiêng và rất rành tiếng dân tộc. Trong vụ án vườn mít mà Lê Bá Mai bị cho là bị can hiếp dâm rồi giết người, bà là nhân chứng rất đặc biệt vì biết khá nhiều tình tiết quan trọng chứng minh Mai bị oan. 

Ác phụ "mây mưa" với nhân tình trước khi giết chồng

Đối tượng Vũ Sĩ Mạnh (SN 1981) tại cơ quan điều tra.
(PLO) - Sau khi quan hệ với Doan xong, đối tượng Vũ Sĩ Mạnh (SN 1981, trú tại xã Hồng Quang, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) bảo rằng: “kiểu gì cũng phải lôi nó (chồng của Doan – PV) ra ngoài, đập ở trong nhà thì sợ hai đứa con Doan nghe thấy”.

Mâu thuẫn trong quán bia, bị chém gục ngoài hè phố

Hiện trường xảy ra vụ việc.
(PLO) - Khoảng 00h30 sáng ngày 11/7, trên phố Trương Định (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn T (có hộ khẩu tại địa bàn nơi xảy ra vụ án). Người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, trước khi sự việc xảy ra, họ thấy anh T. có xích mích với một số người trong quán bia và chính nhóm này đã gọi côn đồ đến để giải quyết mâu thuẫn?

Cái chết cô gái trẻ khiến người Mỹ bàng hoàng về thói vô cảm

Kẻ thủ ác Winston Moseley
(PLO) - Trong suốt những năm 1960, tại Mỹ đã xảy ra không ít vụ phạm tội được đưa ra xét xử nhưng vụ giết hại cô gái trẻ Catherine Genovese (SN 1935) vẫn khiến cả nước Mỹ bị sốc. Tội ác này không dã man như nhiều vụ án khác, nạn nhân cũng là một cô gái bình thường chứ không giàu có hay danh giá. Tuy nhiên, hàng triệu người đã đọc câu chuyện của nạn nhân và hơn 50 năm sau, tên cô gái đã trở thành từ dùng để chỉ mặt tối của tính cách đô thị, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Chém chết vợ vì dục vọng không thỏa mãn

Ngôi nhà của gia đình bà Điểm, nơi xảy ra án mạng.
(PLO) - Không đòi hỏi được vợ về nhu cầu sinh lý, Nguyễn Văn Tài (SN 1929) nghĩ rằng vợ "để dành" cho người khác, nên đã nổi cơn ghen tuông liền cầm dao chém vợ nhiều nhát khiến người vợ chết gục tại chỗ. 

Xác chết bị chuột cắn mắt nảy sinh đồn đoán ác ý

Xác chết bị chuột cắn mắt nảy sinh đồn đoán ác ý
(PLO) - Xung quanh xác chết  bị chuột cắn nham nhở phần da ở quầng mắt, nhiều nguyên nhân được mọi người đồn đoán: có thể đây là vụ cướp của giết người, nạn nhân dùng ma túy sốc thuốc mà chết… Người nhà nạn nhân bức xúc cho rằng không nên gán những điều ác ý như vậy cho người xấu số.

Cha đẻ nhập viện vì bị nghịch tử “táng” búa đinh

Hiện trường vụ án
(PLO) - Người dân khu phố Phan Đình Phùng vẫn còn xôn xao bàn tán về hành động của nghịch tử Tạ Văn Thưởng (SN 1990, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội) đối với cha đẻ. Vào khoảng 6h ngày 29/4, hàng xóm nghe thấy tiếng cãi vã từ phía nhà Thưởng vọng sang. Tuy nhiên, sau khi mọi chuyện êm xuôi được một lúc, bất ngờ mọi người nhìn thấy bố của Thưởng ôm đầu đầy máu me, vừa chạy vừa kêu cứu.