Nghệ sĩ Vượng Râu bỏ tiền tỉ đón Tết Vạn Lộc

(PLO) -“Nhiều người bảo Vượng râu liều khi bỏ tiền tỉ cho một “cuộc chơi” Ga la Tết Vạn Lộc, nghệ sĩ hài đất Bắc cười: “Tôi luôn mong muốn tạo tiếng cười và phút thư giãn thưởng thức âm nhạc dành cho khán giả ngày cuối năm. Cả năm chạy sô, tiền đổ cả vào Ga la này, thiếu thì tôi đi vay nợ thêm”.
Nghệ sĩ Vượng Râu bỏ tiền tỉ đón Tết Vạn Lộc

Chương trình sẽ được ghi hình trực tiếp để phát hành đĩa DVD tại Việt Nam và hải ngoại ở Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội vào 20h ngày 3/12/2016.

Với chủ đề “Xuân ba miền”, chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ có “tem, mác” như: danh ca Giao Linh, Thu Hiền, ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Long Nhật, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, NSƯT Chiều Xuân, ca sĩ Đan Trường, danh hài Chiến Thắng, Minh Hằng, Đức Hải, Hoa hậu biển Việt Nam 2016 Phạm Thùy Trang.

Nghệ sĩ Vượng Râu bỏ tiền tỉ đón Tết Vạn Lộc ảnh 1

Nghệ sĩ Chiều Xuân và nghệ sĩ Vượng Râu

Tổng đạo diễn chương trình, nghệ sĩ Vượng râu cho hay, Gala Tết Vạn Lộc năm nay có nhiều điều thú vị và được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, sân khấu. Đặc biệt, đây là gala đầu tiên tại Việt Nam sẽ được phục vụ tiệc trà cho khán giả và khách mời từ đầu chương trình đến khi kết thúc gala.

“Tết vạn lộc” là chương trình nhằm đánh dấu khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Các nghệ sĩ muốn gửi tới khán giả một chương trình đặc sắc, hấp dẫn để mọi người đều cảm nhận được thời khắc giao mùa thiêng liêng.

Nghệ sĩ hài Vượng râu cho biết, anh và ê- kíp sẽ cố gắng hết sức để đem đến cho khán giả một chương trình thật hoành tráng với quy mô lớn và chất lượng cao nhất. Chính vì thế, khi anh chia sẻ ý tưởng tổ chức chương trình, các nghệ sĩ tham gia đều ủng hộ rất nhiệt tình.

Nghệ sĩ Vượng Râu bỏ tiền tỉ đón Tết Vạn Lộc ảnh 2

Dàn nghệ sĩ sẽ góp mặt trong Ga La Tết Vạn Lộc

“Tôi thường sáng tác và hát bài buồn nên rất hiếm khi nhận lời hát ngày xuân. Năm nay, vì quý mến nghệ sĩ Vượng râu nên tôi “đánh liều” hát tại Ga la Tết Vạn Lộc. Tôi sẽ hát bài mùa xuân tôi sáng tác hy vọng một năm mới tràn đầy niềm an lạc”- ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ.

Ca sĩ Duy Mạnh cho hay, không phải ngẫu nhiên anh nhận lời mời tham gia Ga la Tết Vạn Lộc. Ngoài tình cảm cá nhân, đối với anh Ga la Tết Vạn Lộc rất hoành tráng về nội dung cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt.

Nghệ sĩ Vượng Râu bỏ tiền tỉ đón Tết Vạn Lộc ảnh 3

Ca sĩ Duy Mạnh hát bài xuân mừng Tết Vạn Lộc

Nhiều người bảo Vượng râu liều khi bỏ tiền tỉ cho một “cuộc chơi” Ga la Tết Vạn Lộc, nghệ sĩ hài đất Bắc cười, thú nhận: “Tôi luôn mong muốn tạo tiếng cười và phút thư giãn thưởng thức âm nhạc dành cho khán giả ngày cuối năm. Cả năm chạy sô, tiền đổ cả vào Ga la này, thiếu tôi đi vay nợ thêm. Với hàng chục nghệ sĩ toàn ngôi sao, cat-sê đâu phải ít. Chương trình ghi hình trực tiếp để làm DVD nên sự đầu tư cũng lớn hơn để có âm thanh sắc nét. Quay tiểu phẩm hài thì nhàn hơn, ít tốn kém, chỉ một tháng là xong mà vẫn có lãi. Chứ đổ tiền vào đây, nói thật là đến giờ tôi không dám nghĩ đến "hậu sự" sau đêm diễn đâu”.

Thùy Dương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.