Nghệ sĩ Việt Anh lập sân chơi cho học trò trên Youtube

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Để tạo “đất” cho các thế hệ diễn viên trẻ phát huy tài năng, mới đây NSND Việt Anh đã cùng học trò lập nên kênh Youtube mang tên ông.
Nghệ sĩ Việt Anh lập sân chơi cho học trò trên Youtube

Ngày 22/11, NSND Việt Anh cùng các học trò khởi động những tập phim đầu tiên cho kế hoạch xây dựng kênh YouTube mang tên ông.

Nghệ sĩ gạo cội và các học trò đã cúng Tổ và tiến hành các cú bấm máy đầu tiên. Kịch bản do các diễn viên trẻ sáng tác dưới sự cố vấn của NSND Việt Anh, xoay quanh các câu chuyện về tình người trong gian khó; nghĩa cử đẹp trong việc hỗ trợ nhau trong cuộc sống; lên án lòng tham; phê phán thói hư tật xấu…

Đạo diễn Ngọc Tưởng tham gia cùng NSND Việt Anh trong việc trợ giảng cho đến thực hiện chỉ đạo diễn xuất các tập phim thời sự này. Bên cạnh đó, còn các diễn viên trẻ tài năng như: Đổng Tường, Hồ Xuân Trúc, Đỗ Thái Sơn, Đặng Tài, Vân An, Phạm Bình, Phương Thảo, Vũ Hoàng Nam…

NSND Việt Anh chia sẻ: "Trước hết, tôi thực hiện kênh này là vì tình thương dành cho các học trò là diễn viên của các lớp Nâng cao của Sân khấu kịch Hồng Vân mà tôi tham gia giảng dạy. Sau các vở tốt nghiệp như: "Lôi vũ", "Romeo và Juliet"…tôi nhận biết học trò mình khao khát được làm nghề nghiêm túc, nên tôi gầy dựng kênh này.

Thứ hai, mục đích chính là truyền tải những thông điệp đẹp về cuộc sống, dùng tiếng cười châm biếm bám sát những vấn đề thời sự để lan tỏa điều tích cực. Tôi muốn các diễn viên trẻ tích cực trong việc gửi thông điệp tốt đẹp đến người xem, xóa đi những thông tin tiêu cực đang ngày càng lấn áp trên các nền tảng số. Qua mỗi tập phim và kịch thời sự với thời lượng ngắn, phản chiếu góc nhìn từ cuộc sống sẽ góp phần mang lại những tác phẩm vừa mang tính giải trí, vừa mang ý nghĩa giáo dục, để cuộc sống cộng đồng ngày càng tốt hơn”.

NM
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Rộn rã đón hè với "Bộ lạc nanh trắng"

Cảnh trong vở "Bộ lạc nanh trắng"
(PLVN) -  Vở kịch thiếu nhi mới nhất của mùa hè năm nay, Bộ lạc nanh trắng (tác giả: Vương Huyền Cơ, đạo diễn: Huy Hoàng), vừa ra mắt khán giả nhí tại Nhà hát kịch 5B.

Vừa đăng quang người đẹp áo dài Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, nữ CEO khiến nhiều người ngưỡng mộ

Sở hữu một vẻ đẹp hiện đại. sắc sảo nhưng cũng rất dịu dàng, trang nhã, Nguyễn Thị Trang khiến nhiều người hâm mộ say đắm.
(PLVN) - Vượt qua rất nhiều ứng viên “nặng ký”, CEO Công ty TNHH Cheryblossom - công ty chuyên kinh doanh dịch vụ phi hàng không tại các sân bay Nguyễn Thị Trang đã xuất sắc đoạt giải Người đẹp áo dài Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 với nhan sắc lộng lẫy, dịu dàng cùng phần trình diễn tự tin, đầy bản lĩnh.

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku
(PLVN) - Các cộng đồng trên toàn thế giới hiện đang nỗ lực vận động Chiến dịch “Đường phố an toàn cho cuộc sống mang tên #CommitToAct - Cam kết hành động”. Cùng với các đối tác của tổ chức, Quỹ AIP tham gia vào phong trào toàn cầu này từ Pleiku - thành phố kiểu mẫu về khu vực trường học an toàn tại Việt Nam.

Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival

Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival
(PLVN) - Tại Lễ hội K-pop Lovers Festival, chương trình biểu diễn đậm chất K-pop của 20 cá nhân/nhóm xuất sắc được tuyển chọn từ hàng trăm cá nhân/nhóm đến từ khắp Việt Nam đã thu hút hàng chục nghìn khán giả xem và cổ vũ chương trình.