Nghệ sĩ Thanh Hằng lần đầu xin lỗi em gái Thanh Ngọc

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cặp chị em nghệ sĩ Thanh Hằng - Thanh Ngọc xúc động trải lòng về tình chị em cũng như những câu chuyện làm nghề.

Nghệ sĩ Thanh Hằng là nghệ sĩ cải lương gạo cội với những vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả. Chị đi theo gánh hát từ năm 14 tuổi nhưng lại làm diễn viên múa trước khi bén duyên với sự nghiệp cải lương. Xuất thân trong một gia đình có truyền thống 3 đời làm nghệ thuật, không chỉ riêng Thanh Hằng mà cả 4 chị em gái đều nhận được sự yêu mến từ công chúng.

Mới đây, khi xuất hiện trong Giải mã tri kỷ, Thanh Hằng cùng em gái của mình - nghệ sĩ Thanh Ngọc đã có những chia sẻ thú vị về chuyện đời cũng như chuyện nghề. Theo nữ nghệ sĩ, là chị cả trong gia đình nên niềm tự hào của Thanh Hằng đó là thấy các em của mình đều thành tài và được khán giả ưu ái ủng hộ. “Tự hào vì ai cũng nói tiếng thương tiếng nhớ chứ không nói tiếng ghét tiếng giận”, chị nói.

Nghệ sĩ Thanh Hằng lần đầu xin lỗi em gái Thanh Ngọc ảnh 1

Nghệ sĩ Thanh Hằng và em gái Thanh Ngọc trải lòng trên sóng truyền hình. Ảnh: SV.

Còn với Thanh Ngọc, cô cho biết, bản thân rất thần tượng chị gái mình. Đó cũng là lý do cô luôn ghi nhớ tất cả các vai diễn của Thanh Hằng và chưa khi nào cảm thấy áp lực trước thành công của của đàn chị. “Gia đình của tôi là gia đình nhà nòi rồi. Thật sự mà nói thì tôi là người ít quan tâm nghề nghiệp nhất. Hồi đó tôi đi hát thành phố, chán rồi đi tỉnh. Đi tỉnh nhưng chưa bao giờ được nổi tiếng cả”. Cũng theo nữ diễn viên, đàn chị là người luôn ở cạnh, giúp đỡ về cả công việc lẫn tài chính. Đặc biệt, nghệ sĩ Thanh Hằng cũng thường xuyên chia sẻ, giới thiệu show cho em gái khi thấy phù hợp.

Trong mắt Thanh Ngọc, chị cả của cô là 1 người khó tính và có phần gia trưởng. Trong khi đó Thanh Hằng lại nhận xét về cô em là “cứng đầu”, “gương mặt hay lầm lì mỗi khi bị chị gái trách móc”. Thế nhưng, Thanh Hằng cũng thú nhận rằng mình cảm thấy có chút hối hận vì hay “ăn hiếp” em gái. Sau mỗi cuộc cãi vã như vậy, cả hai sẽ nhanh chóng làm hòa bằng cách Thanh Ngọc qua nhà “hốt” quần áo đẹp từ đàn chị.

Nghệ sĩ Thanh Hằng lần đầu xin lỗi em gái Thanh Ngọc ảnh 2
Thanh Ngọc tiết lộ, chị gái chính là thần tượng của mình. Ảnh: SV,

Cuối chương trình, cặp chị em nổi tiếng dành cho nhau những lời chân thành. Nghệ sĩ Thanh Hằng xin lỗi em gái vì nhiều lần mắng oan và nặng lời với em. “Hãy hiểu và thông cảm cho chị Hai. Chị lúc nào cũng muốn Thanh Ngọc của chị ra đời luôn được khán giả và tất cả anh chị em đồng nghiệp thương yêu. Được mọi người nhớ đến cái tên Thanh Ngọc là chị đã mãn nguyện lắm rồi”.

Trong khi đó, Thanh Ngọc xúc động cảm ơn vì những lời chỉ dạy tận tình từ chị gái. Trước khi chương trình khép lại, Thanh Hằng cũng không quên căn dặn em gái mình về những điều cần khắc ghi, đó là “Ghi ơn, nhớ ơn và cảm tạ”.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.