Nghe saxophone “sống” ở... trên mây

(PLO) - Nhạc phẩm "Về quê" qua tiếng kèn của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã vang lên trên chuyến bay VN223 từ Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh hôm nay (5/12). Đây là chuyển bay lịch sử của Vietnam Airlines, khi trên đó có hành khách thứ 200 triệu của hãng. 
Nghe saxophone “sống” ở... trên mây
Nghe saxophone “sống” ở... trên mây ảnh 1

Sáng nay (5/12), Vietnam Airlines đã chạm mốc 200 triệu khách chuyên chở được  được sau chặng đường 22 năm thành lập.

Nghe saxophone “sống” ở... trên mây ảnh 2

Trên chuyến bay đặc biệt VN223 từ Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh, hàng trăm hành khách bất ngờ được thưởng thức bản „Về quê” hòa tấu ghita và saxophone do nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn và một số nghệ sĩ khác trình diễn chào mừng sự kiện đặc biệt của hãng. 

Nghe saxophone “sống” ở... trên mây ảnh 3

Tổ bay bất ngờ công bố hành khách thứ 200 triệu của Vietnam Airlines, đó là ông Nguyễn Trường Chinh.

Nghe saxophone “sống” ở... trên mây ảnh 4

Ở dưới sân bay, hành khách được chào đón bằng dàn hòa tấu saxophone của  nhiều nghệ sĩ trong đó có Trần Mạnh Tuấn.

Nghe saxophone “sống” ở... trên mây ảnh 5

Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines Phạm Ngọc Minh chào đón hành khách  thứ 200 triệu của hãng tại Tân Sơn Nhất.

Nghe saxophone “sống” ở... trên mây ảnh 6
 

Khách thứ 200 triệu là ông Nguyễn Trường Chinh (thứ 2 từ phải sang) -  phần thưởng là 200.000 dặm thưởng và 2 vé máy bay khứ hồi đi châu Âu. Khách thứ 199.999.999 là ông Ngô Huy Hoàng và khách thứ 200.000.001 là bà Phan Thị Thu Hằng, mỗi khách nhận 100.000 dặm thưởng và 1 vé máy bay khứ hồi đi châu Âu của Vietnam Airlines. 

Kiến Giang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.
(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Thận trọng khi truyền thông về trẻ em

Đặt lợi ích của trẻ em lên trên hết khi truyền thông. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  “Truyền thông về công tác trẻ em cần toàn diện, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em” – đó là nhấn mạnh của Cục trưởng Cục Trẻ em – Bộ LĐ-TB&XH Đặng Hoa Nam tại Hội thảo định hướng truyền thông về Tháng hành động Vì trẻ em và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng do Cục Trẻ em phối hợp Tổ chức Plan tại Việt Nam vừa tổ chức.

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em
(PLVN) -  Điều tra Quốc gia về Lao động trẻ em lần thứ hai của Việt Nam công bố cuối năm 2020 xác định có khoảng 5,3% trẻ em và người chưa thành niên trong độ tuổi từ 5 đến 17 là lao động trẻ em. Con số này tương đương với hơn 1 triệu trẻ, trong đó hơn một nửa số trẻ phải làm việc trong điều kiện nặng nhọc, độc hại và nguy hiểm.