Nghệ An bổ nhiệm hai phó giám đốc công an tỉnh

(PLO) - Sáng ngày 8/10, Công an tỉnh Nghệ An đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh cho hai đồng chí.
Nghệ An bổ nhiệm hai phó giám đốc công an tỉnh

Đại tá Hồ Xuân Tứ, Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ công an Trần Đại Quang về việc bổ nhiệm phó giám đốc công an tỉnh cho hai người là đại tá Lê Khắc Thuyết và đại tá Nguyễn Mạnh Hùng. 

Nghệ An bổ nhiệm hai phó giám đốc công an tỉnh ảnh 1
 Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An trao quyết định tặng hoa chúc mừng hai tân phó giám đốc

Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc công an tỉnh, đại tá Lê Khắc Thuyết (SN 1967) đã từng giữ chức vụ Trưởng công an huyện Nam Đàn, được điều về làm Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh. Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1969) là Trưởng Công an huyện Anh Sơn được điều chuyển về bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc công an tỉnh.

Nghệ An bổ nhiệm hai phó giám đốc công an tỉnh ảnh 2
 Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, ông Nguyễn Xuân Đường tặng hoa chúc mừng hai tân phó giám đốc công an tỉnh

Trong buổi sáng, Chủ tịch HĐND tỉnh ông Trần Hồng Châu và ông Nguyễn Xuân Đường, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An đã tặng hoa, chúc mừng hai phó giám đốc vừa được bổ nhiệm. 

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Không chỉ sóng, máy tính mà nối dài yêu thương, đùm bọc

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.
(PLVN) - Năm học mới trong đại dịch, học trực tuyến đã không còn là tạm thời. Mục tiêu của “Sóng và máy tính cho em” đặt ra, hết năm 2021, sóng internet sẽ phủ kín toàn quốc, 1 triệu học sinh, sinh viên khó khăn sẽ được trang cấp máy tính bảng. Sang năm 2022 - 2023, phấn đấu không còn học sinh, sinh viên nào thiếu thiết bị để học trực tuyến. Chưa hết, đó còn là ngôi trường được mở ra cho hàng ngàn trẻ em mất cha mẹ vì COVID-19…

Các địa phương thành lập Tổ công tác phục hồi sản xuất

 Các địa phương thành lập Tổ công tác phục hồi sản xuất
(PLVN) - Đó là một trong những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 để dần thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả với COVID-19 để phục hồi, phát triển kinh tế phù hợp tình hình chống dịch.

Đoàn kết, đồng lòng, chiến thắng đại dịch: Niềm tin tất thắng

Điều tra xã hội học cho thấy, 97% tin tưởng Đảng và Nhà nước sẽ kiểm soát tốt dịch bệnh COVID-19 (Hình: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra công tác phòng chống dịch tại huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh).
(PLVN) - Nhờ sự chỉ đạo quyết liệt, linh hoạt, hiệu quả của lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong công tác phòng chống dịch bệnh đã tạo đồng thuận cao trong các tầng lớp nhân dân và sự đánh giá cao của bạn bè quốc tế. Điều đó tiếp thêm sức mạnh để chúng ta giữ vững niềm tin ở tinh thần Việt Nam, nhất định sớm kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Điều chỉnh quy hoạch đất đai còn tùy tiện

Điều chỉnh quy hoạch đất đai còn tùy tiện
(PLVN) - Theo Chủ tịch Quốc hội, tới đây cần bổ sung đánh giá kỹ lưỡng hơn về việc thực hiện Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn trước, nhất là những tồn tại, hạn chế, để khắc phục như việc điều chỉnh quy hoạch nhiều lần, có lúc còn tùy tiện.

Chủ động xét nghiệm tầm soát: Bài học từ kinh nghiệm chống dịch thành công của Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ động xét nghiệm tầm soát: Bài học từ kinh nghiệm chống dịch thành công của Bà Rịa – Vũng Tàu
(PLVN) - Những cách làm hay, bài học kinh nghiệm quý như ở Bà Rịa – Vũng Tàu cần được chia sẻ và lan toả để nỗ lực phòng chống dịch COVID-19 sớm gặt hái được thành quả rộng khắp, góp phần hiện thực hoá mục tiêu kép vừa đảm bảo sức khoẻ, tính mạng của nhân dân, vừa phát triển kinh tế - xã hội của đất nước...

Thủ tướng phê duyệt 256.685 biên chế công chức năm 2022

Ảnh minh họa
(PLVN) – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 1575/QĐ-TTg phê duyệt biên chế công chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước của các cơ quan hành chính nhà nước và biên chế của các Hội có tính chất đặc thù hoạt động trong phạm vi cả nước năm 2022.