Ngày mai xác minh vụ clip ân ái tố sếp của nữ bác sỹ

“Bắt đầu từ ngày mai (19/4) chúng tôi sẽ tiến hành xác minh vụ việc theo đúng trình tự, thủ tục, và sẽ gặp ông Cường cũng như phía gia đình bác sỹ N”, ông Nguyễn Xuân Lâm, Phó tổng Giám đốc Khu Quản lý Đường bộ 2 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam), kiêm Trường đoàn kiểm tra cho biết.

[links()]Theo ông Nguyễn Xuân Lâm, Phó tổng Giám đốc Khu Quản lý Đường bộ 2 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam), kiêm Trường đoàn kiểm tra, ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của bác sĩ H.T.B.N. ngày 13/4/2012, Tổng Giám đốc Khu quản lý Đường bộ 2 (Tổng cục Đường bộ VN) đã có quyết định thành lập đoàn kiểm tra xác minh theo nội dung tố cáo.

Đoàn sẽ có 15 ngày, kể từ ngày 13/4, để xác minh làm rõ vụ việc.

Cho tới hôm nay (18/4), đoàn kiểm tra đang chuẩn bị các thủ tục liên quan đến việc xác minh đơn khiếu nại, tố cáo của bác sỹ H.T.B.N. với ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2, với nội dung: Có biểu hiện trù dập người lao động dưới quyền và lối sống không lành mạnh.
 

xxx
Bác sĩ N. trong vòng tay của ông Cường. Ảnh chụp từ clip.

Trong hai ngày 16-17/4 ông Lâm và các thành viên khác của đoàn kiểm tra đã tiến hành phần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục.

“Bắt đầu từ ngày mai (19/4) chúng tôi sẽ tiến hành xác minh vụ việc theo đúng trình tự, thủ tục, và sẽ gặp ông Cường cũng như phía gia đình bác sỹ N.”, ông Lâm cho biết thêm.

“Vì vụ việc này liên quan đến con người, nên nó phức tạp và cũng cần thận trọng. Quan điểm là làm việc khách quan, đúng pháp luật, phù hợp với truyền thống dân tộc, vì con người”, ông Lâm khẳng định.

Ngoài ra, ông Lâm cho hay, trước mắt đoàn sẽ chỉ kiểm tra, xác minh vụ việc trong thẩm quyền và sẽ xử lý ngay, còn ngoài thẩm quyền sẽ báo cáo với cấp có thẩm quyền để làm.

Theo VTC

Cùng chuyên mục
Đối tượng Kiên tại cơ quan công an.

Khởi tố đối tượng cho vay lãi nặng tổng số tiền gần 22 tỷ đồng

(PLVN) - Thời gian qua, toàn lực lượng Công an tỉnh Hải Dương mà chủ công là các đơn vị nghiệp vụ, Công an các huyện, thị xã, thành phố đã tích cực tăng cường tập trung “đánh mạnh”, “đánh trúng” vào các băng, ổ nhóm, đối tượng hoạt động cho vay lãi nặng, lợi dụng kinh doanh dịch vụ cầm đồ, cho vay tài chính để vi phạm pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Đọc thêm

Luật sư “tiết lộ” ông Trương Quốc Cường từng bị o ép

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường tại tòa.
(PLVN) - Ngày 16/5, phiên tòa xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và 13 bị cáo về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh” tiếp tục diễn ra.

Bộ Công an đề nghị tạm dừng các giao dịch liên quan tới cựu Thứ trưởng Cao Minh Quang

Ông Cao Minh Quang, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế.
 -  Liên quan đến vụ án hình sự gây thiệt hại hơn 3,84 triệu USD xảy ra tại Bộ Y tế, Công ty cổ phần Dược Cửu Long và một số đơn vị liên quan, Cơ quan Cảnh sát điều tra (C03) Bộ Công an vừa có văn bản gửi Ngân hàng Nhà nước, Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội, TPHCM đề nghị rà soát và tạm ngừng các giao dịch liên quan đến các tài khoản, sổ tiết kiệm, nhà đất của bị can Cao Minh Quang, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế.

Cựu Thứ trưởng Trương Quốc Cường: "Chủ tịch không đồng ý, tôi không được phép ban hành"

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường.
(PLVN) - Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cho rằng đối với Hội đồng xét duyệt thuốc, Thứ trưởng - Chủ tịch Hội đồng là người quyết định cuối cùng. “Trong trường hợp Chủ tịch Hội đồng không đồng ý, tôi không được phép ban hành các loại thuốc này”, ông Trương Quốc Cường nói.

4 tiếng đồng hồ truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng Hải Phòng

4 tiếng đồng hồ truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng Hải Phòng
(PLVN) - Bị chủ nợ thúc giục, Đào Anh Tuấn (SN 1973, phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) nảy sinh ý định mang theo súng hoa cải đi cướp ngân hàng. Dù chưa cướp được đồng nào nhưng lo sợ bị công an bắt giữ, Tuấn vội vã rời khỏi nơi gây án, thay quần áo rồi… vào một đền nhỏ để thắp nhang.